Ngọc Lan lần đầu thừa nhận đã tính toán đâu ra đó trước khi ly hôn, hé lộ những lời cuối khi chia tay Thanh Bình

Diễn viên Ngọc Lan khẳng định bản thân đã rất quyết liệt và tính toán kĩ lưỡng trước khi ly hôn Thanh Bình.

Vào giữa tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình đồng loạt viết tâm thư công khai chuyện ly hôn khiến công chúng vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho cặp đôi. Điều may mắn là họ vẫn giữ được hòa khí và chung tay chăm sóc cho con trai Louis có được cuộc sống bình yên và đầy đủ nhất. Cặp đôi cũng hạn chế nhắc về nhau trên mặt báo như một cách tôn trọng đối phương.

Sáng nay (ngày 4/4), Ngọc Lan đăng tải lại bức ảnh cũ khi diện trang phục cô dâu để nhắc nhở bản thân sống tốt hơn, đồng thời cũng tiết lộ sự thật gây bất ngờ. Cụ thể, vào ngày này của năm 2019, nữ diễn viên đã đăng đàn: “Bước sang một trang mới, cuộc sống mới. Bỏ đi những thói quen cũ, đón nhận những vất vả mới nhưng vốn dĩ rất quen thuộc của một người mẹ. Tạm biệt nhé yêu thương”. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia thừa nhận mình đã tính toán đâu ra đó trước khi quyết định ly dị và đây là những lời than vãn cuối cùng sau một cuộc hôn nhân rạn nứt.

diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình

Ngọc Lan tiết lộ lời cuối khi ly hôn Thanh Bình

Vài ngày trước, Ngọc Lan còn cho biết không muốn tái hôn: “Ngay tại thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng tôi không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm được 1 người đàn ông có thể chia sẻ được, tôi chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà. Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó”.

diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình

diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình

Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại và không muốn tái hôn

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời