Ngọc Quyên hội ngộ mẹ ruột sau 2 năm xa cách, xúc động với lời chia sẻ đẫm nước mắt yêu thương

Vì tình hình dịch Covid-19 hoành hành nên phải mất 2 năm, Ngọc Quyên và mẹ ruột mới có thể gặp lại nhau.

Suốt 2 năm qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng đã khiến tất cả mọi người không thể di chuyển sang nước ngoài để du lịch hay thăm người thân… Chính vì thế, ngay khi mọi thứ ổn định trở lại, ai nấy nô nức thực hiện những dự định những kế hoạch dàng dang dở.

Ít giờ trước, Ngọc Quyên hạnh phúc khoe niềm vui được gặp lại mẹ ruột sau 2 năm dài xa cách. Mẹ của cô đã phải ngồi máy bay hàng chục giờ liền để sang thăm con gái cưng. Cựu người mẫu vô cùng xúc động viết: “Niềm vui trọn vẹn. Gia đình em đoàn tụ. 2 năm dịch bệnh mẹ không qua thăm được giờ chuyến đi cuối mẹ nhỉ? Mẹ không phải chịu cảnh 23 -24 tiếng bay qua Mỹ thăm con nữa. Mẹ cũng đã quá lớn rồi. 2 năm không gặp hôm nay gặp lại mẹ lớn hơn thấy rõ tóc mẹ đã bạc trắng. Thời gian đúng không đợi một ai. 8 năm dù con rất nhiều khó khăn thử thách nơi đất khách nhưng con biết mình muốn gì mẹ ạ. Bao lần con muốn bỏ tất cả để về bên gia đình và không chịu những tủi hờn nữa nhưng con nhìn những gì con bỏ đi con lại không thể bỏ cuộc. Nhìn mẹ mỗi ngày già đi buớc chân không còn vững nữa, con lại không mệt mỏi để chạy về phía trước. Làm lại từ đầu không dễ và cũng chẳng ai muốn đi xuống dưới đáy lại luội cuội leo lên phải không mẹ? Nhưng con chưa bao giờ từ bỏ cả vì con tin những gì con cố gắng ông trời sẽ thấy. Giờ có mẹ qua con lại vững tin những quyết định của con là không sai mẹ ạ. Sau tất cả con chỉ có thể cảm ơn những khó khăn, con không giận hay hận những gì đã diễn ra vì con biết nó chỉ là thử thách cho cuộc đời rất dài phía trước. Mong rằng các bạn đã và đang giống mình hãy cố gắng không ngừng phấn đấu rồi những gì bạn mong muốn sẽ thành hiện thực. Mình tin và mình vững tin là vậy”.

cuu nguoi mau ngoc quyen,sao Việt

cuu nguoi mau ngoc quyen,sao Việt

Ngọc Quyên hạnh phúc khi gặp lại mẹ ruột sau 2 năm dài xa cách

cuu nguoi mau ngoc quyen,sao Việt

cuu nguoi mau ngoc quyen,sao Việt

Cô cho biết mẹ mình sẽ ở lại Mỹ định cư cùng cô và cháu ngoại

Ngoài dòng trạng thái đầy xúc động với biết bao cơ cực và hi vọng, Ngọc Quyên còn đính kèm loạt ảnh hội ngộ mẹ mình. Hai mẹ con cựu người mẫu ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc khó tả. Ngọc Quyên cho biết, mẹ cô sẽ định cư tại Mỹ cùng mình và không về lại nữa. Đây chính là sự nỗ lực bao năm qua mà cô đã cố gắng thực hiện cho mình và mẹ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời