Ngọc Quyên nhìn lại phát ngôn lấy chồng như canh bạc của chính bản thân trên tờ báo năm nào mà giật cả mình

Chân dài Ngọc Quyên đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi nhìn thấy phát ngôn của bản thân năm xưa.

Sau 3 năm chung sống, Ngọc Quyên đã đặt dấu chấm hết cuộc hôn nhân bác sĩ Richard Lê vào năm 2017. Chồng cũ của Ngọc Quyên đã để lại nhà và xe cho vợ cũ, đồng thời trợ cấp mỗi tháng cho con trai. Hậu hôn nhân tan vỡ, Ngọc Quyên quyết định vẫn tiếp tục ở lại nước Mỹ và một mình làm mẹ đơn thân nơi xứ người. Cựu người mẫu nỗ lực kinh doanh thời trang và mĩ phẩm online. Cô ăn nên làm ra và tạo dựng được cuộc sống đầy đủ sung túc cho mình và con trai. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của Ngọc Quyên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Quyên đã bất ngờ chia sẻ lại một hình ảnh cũ của mình trên một trang báo nổi tiếng. Thời điểm đó, có thể thấy cô nàng sở hữu nhan sắc vẫn rất ấn tượng. Gương mặt xinh đẹp, thần thái rạng ngời của Ngọc Quyên khiến công chúng không khỏi xuýt xoa. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất lại chính là phát ngôn của cô ngày xưa: “Lấy chồng hên xui như đánh bài cào”.

ngọc quyên, siêu mẫu ngọc quyên, sao việt

Phát ngôn của Ngọc Quyên ngày trước về chuyện lấy chồng đang gây chú ý

Khi nhìn lại phát ngôn này, Ngọc Quyên cũng vô cùng ngạc nhiên. Cô cũng có thêm những chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân: “Hôm qua có người em gửi bìa báo nói chị nhớ bìa này không. 8 năm trước ngày mới bước chân qua Mỹ. Nhìn mà bao nhiêu kỷ niệm, không biết có chơi hệ tâm linh không ngày đó phát ngôn cái thua trắng tay. Đúng là xu cà na. Thua keo này ta bày keo khác chẳng việc gì phải xoắn. Có lẽ phong thủy con gái chữ Mậu mà còn Thìn cao số. Nên riêng mảng tình cảm là không hợp lắm nên thôi nhẹ nhẹ, sương sương đôi khi lại có kết quả tốt. Đầu tư cái gì nó không có tính chất cảm xúc nó dễ điều khiển hơn nha quý dị. Ai cũng có những kỷ niệm nhưng dù thế nào mình cũng vui khi đã có một kỷ niệm oh yeah như vậy. Chúc mọi người ngày mới vui vẻ nhiều năng lượng, kiếm nhiều tiền nha”. Hiện tại, chia sẻ này của Ngọc Quyên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

ngọc quyên, siêu mẫu ngọc quyên, sao việt

Cô nàng cũng có những chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân

ngọc quyên, siêu mẫu ngọc quyên, sao việt

ngọc quyên, siêu mẫu ngọc quyên, sao việt

Ngọc Quyên vẫn đang chăm sóc rất tốt cho con trai cưng

ngọc quyên, siêu mẫu ngọc quyên, sao việt

ngọc quyên, siêu mẫu ngọc quyên, sao việt

Nữ siêu mẫu ngày càng xinh đẹp và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời