Ngọc Sơn ngưỡng mộ tình yêu của Khánh Thi – Phan Hiển, tặng quà khủng sau chiến tích vang dội tại SEA Games

Ngưỡng mộ tình yêu đẹp của Khánh Thi và Phan Hiển, ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn đã tặng quà khích lệ cặp đôi sau những thành tích tại SEA Games vừa qua.

SEA Games 31 vừa diễn ra tại Việt Nam với bầu không khí hân hoan, sôi động. Là một nghệ sĩ yêu thể thao có tiếng, danh ca Ngọc Sơn không thể không đứng ngoài bầu không khi ấy. Dù bận rộn với lịch trình và vai trò mới khi bất ngờ trở thành chủ tịch tập đoàn mang tên mình, Ngọc Sơn vẫn cố gắng dành thời gian để dõi theo và cổ vũ cho các vận động viên đang ngày ngày nỗ lực để đem lại vinh quang cho đất nước.

Chứng kiến bộ đôi dancesport Phan Hiển và Thu Hương liên tiếp giành 3 Huy chương Vàng, Ngọc Sơn không khỏi vỡ òa hạnh phúc. Được biết, các nội dung mà Phan Hiển và người đồng đội giành được bao gồm các nội dung năm điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso Doble và điệu đơn Jive.

Bản thân Ngọc Sơn cũng rất thích nghiên cứu các bước nhảy, loại hình khiêu vũ khắp nơi trên thế giới, vì vậy, anh rất phấn khích khi chứng kiến thành tích tuyệt vời của Phan Hiển và Thu Hương. Sau khi nghe Phan Hiển chia sẻ, cặp đồng đội này có rất ít thời gian để luyện tập cùng nhau, Ngọc Sơn càng khâm phục kinh nghiệm xử lý tình huống và sự ăn ý trong những bước nhảy và thần thái xuất sắc của họ hơn.

Ông hoàng nhạc sến,ca sĩ ngọc sơn,khánh thi,phan hiển,sao việt

Ông hoàng nhạc sến,ca sĩ ngọc sơn,khánh thi,phan hiển,sao việt

Ngọc Sơn gặp gỡ Khánh Thi – Phan Hiển trong chuyến lưu diễn mới đây

Đặc biệt, Ngọc Sơn ngưỡng mộ việc Phan Hiển có một hậu phương vững chắc, đồng thời cũng là người huấn luyện viên tận tâm của cả hai, đó chính là “Nữ hoàng dancesport” Khánh Thi.

Trước khi SEA Games 31 diễn ra, Khánh Thi đã đưa Phan Hiển – Thu Hương sang Italy tập huấn hai tháng. Chị vừa làm huấn luyện viên vừa lo việc ăn uống của hai vận động viên.

Quen biết Phan Hiển – Khánh Thi đã nhiều năm, chưa bao giờ Ngọc Sơn ngừng yêu mến và ngưỡng mộ tình cảm, sự ủng hộ của cặp đôi vàng làng dancesport dành cho nhau. Theo giọng ca “Tình cha”, cả hai đều là những nghệ sĩ bản lĩnh, họ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để “hái” quả ngọt trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vừa qua, khi danh ca Ngọc Sơn có dịp gặp gỡ Khánh Thi – Phan Hiển trong chuyến lưu diễn miền Bắc, anh đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp vợ chồng nổi tiếng, đồng thời gửi chút quà khích lệ thành tích của Phan Hiển.

Nhân dịp này, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt bên cạnh “Anh Ba” Ngọc Sơn. Clip khiêu vũ của Ngọc Sơn, Khánh Thi, Phan Hiển vừa được chia sẻ trên Fapage thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của khán giả và những bình luận khen ngợi hết lời. Đặc biệt hơn là dành nhiều lời khen “có cánh” dành tặng khả năng học khiêu vũ nhanh nhạy và ấn tượng của danh ca Ngọc Sơn – một người anh lớn trong làng nhạc và tên tuổi chưa bao giờ giảm độ “hot” suốt hơn 30 năm qua.

Ông hoàng nhạc sến,ca sĩ ngọc sơn,khánh thi,phan hiển,sao việt

Ông hoàng nhạc sến,ca sĩ ngọc sơn,khánh thi,phan hiển,sao việt

Ông hoàng nhạc sến,ca sĩ ngọc sơn,khánh thi,phan hiển,sao việt

Ông hoàng nhạc sến,ca sĩ ngọc sơn,khánh thi,phan hiển,sao việt

“Ông hoàng nhạc sến” tặng quà khích lệ cho Phan Hiển – Khánh Thi sau thành tích vang dội tại SEA Games 31

Trước sự bày tỏ của danh ca Ngọc Sơn, Phan Hiển và Khánh Thi vô cùng xúc động. Đặc biệt là Khánh Thi, cô cho biết Ngọc Sơn chính là thần tượng thuở xưa của mình, từ thời còn là một cô bé chưa ai biết tới thì nam danh ca đã nổi đình nổi đám, không ngờ đến nay lại nhận được nhiều tình cảm của anh đến vậy.

Đáng chú ý, Ngọc Sơn đã sớm dành nhiều tình cảm cho Khánh Thi – Phan Hiển chứ không phải đến khi có thành tích SEA Games mới để ý. Bởi vậy, dù biết rằng món quà nhỏ của mình không quá nặng về vật chất nhưng Ngọc Sơn vẫn muốn gửi tặng Phan Hiển để thể hiện sự yêu mến, động viên dành cho người đồng nghiệp mà anh hết lòng trân trọng.

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ, Phan Hiển còn chia sẻ những bước nhảy với Ngọc Sơn. Phan Hiển cho biết, anh chỉ dám nói là “chia sẻ” chứ không phải “dạy” bởi anh tự thấy mình còn nhiều điều cần học hỏi ở danh ca Ngọc Sơn.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời