Ngọc Sơn quỳ gối trước phần mộ của mẹ ruột trong ngày giỗ đầu, quyết tâm làm điều này cho đấng sinh thành

Ngọc Sơn đã cùng người thân và học trò thân thiết đến viếng mộ mẹ nhân ngày giỗ đầu tiên.

Sự ra đi của mẹ ruột là niềm đau và là cú sốc tinh thần rất lớn đối với Ngọc Sơn. Anh em trong gia đình nam ca sĩ đã sắp xếp nơi an nghỉ cho mẹ ở bên cạnh cha để hai đấng sinh thành có thể gần nhau khi sống cũng như khi đã nhắm mắt xuôi tay.

Mới đây, trong dịp giỗ đầu của mẹ Ngọc Sơn, nhiều đồng nghiệp, học trò, con nuôi của nam danh ca như: nghệ sĩ Châu Thanh, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy… đã có mặt từ sớm để viếng mộ bà Kim Loan. Đây cũng là dịp để anh em, người thân trong gia đình và bạn bè Ngọc Sơn gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ về cha mẹ.

danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

Ngọc Sơn đến mộ tưởng nhớ mẹ ruột

danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

Anh vái lạy đấng sinh thành đầy xót xa, nam danh ca quyết giữ sức khỏe để làm tốt những gì cha mẹ dặn dò.

Trong buổi cúng tế tại mộ phần của mẹ mình, Ngọc Sơn bùi ngùi không nói nên lời. Khóe mắt anh như ngấn lệ và liên tục vái lạy người đã sinh ra mình như một cách thể hiện sự yêu thương, kính trọng. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn dành thời gian cống hiến hết mình cho nghề và lan truyền những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Anh rèn luyện thân thể, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để có một thân thể tốt, tinh thần minh mẫn. Đây cũng là điều mà cha mẹ Ngọc Sơn luôn tự hào về anh: “Làm nhiều hơn, tốt hơn những gì cha mẹ dặn dò và mong đợi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời