Ngọc Sơn tiết lộ cát-xê khủng của Hồ Văn Cường, phía nam ca sĩ nói sao?

Phía Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về số tiền cát-xê của nam ca sĩ mà danh ca Ngọc Sơn hé lộ.

Sau những scandal tiền bạc với phía cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã mất tích khỏi làng giải trí một thời gian. Khi quay trở lại, nam ca sĩ nhận được sự hỗ trợ nâng đỡ hết mình từ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Danh ca Ngọc Sơn khẳng định sắp tới đây, Hồ Văn Cường sẽ còn xuất hiện trong nhiều show diễn khác với sự trân trọng cao nhất dành cho tài năng của ca sĩ trẻ.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn không ngại ngần chia sẻ thêm về mức thù lao hiện tại mà Hồ Văn Cường nhận được: “Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 triệu và làm những show tiếp cho Cường”.

ca sĩ Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ thù lao của Hồ Văn Cường

Ngay sau chia sẻ của Ngọc Sơn, cư dân mạng bán tín bán nghi về con số cát-xê của Hồ Văn Cường. Nhiều người cho rằng, nam danh ca đang “nổ dùm” cho quán quân Việt Nam Idol Kids 2016. Bởi họ không tin thù lao của Hồ Văn Cường lại ngất ngưởng như sao hạng A như thế.

ca sĩ Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn, sao Việt

Phía Hồ Văn Cường xác nhận con số này là thật

Tuy nhiên, mới đây, đại diện công ty quản lý của Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng. Phía nam ca sĩ chia sẻ rằng: “Nhiều người cứ nghĩ nổ nhưng chúng tôi xin khẳng định, đây là thông tin xác thực”. Bên cạnh đó, họ cũng tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ. Dù vóc dáng của nam ca sĩ trẻ còn khá nhỏ bé so với các bạn cùng trang lứa, song sức khỏe của anh đang dần tốt lên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời