Ngọc Thanh Tâm: ‘Nói rich kid được sinh ra ngay vạch đích là vô lí’

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm lần đầu đối mặt với danh xưng “rich kid” và phản biện khá kịch liệt.

Ngọc Thanh Tâm được biết đến là một “rich kid” chính hiệu của showbiz Việt. Cô sở hữu những điều đáng mơ ước từ chạy xe sang, không gian nhà riêng sang trọng, cho đến hội bạn toàn nghệ sĩ. Thậm chí, cô còn sẵn sàng chi ngàn đô chỉ để tổ chức một buổi tiệc xa hoa để mời hội bạn thân (Quốc Thiên, Khải Đăng, La Quốc Hùng, S.T Sơn Thạch…) tới dự.

Trong show truyền hình thực tế mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã sẵn sàng đối diện với danh xưng “rich kid” và khẳng định, không hề có chuyện sinh ra từ vạch đích như mọi người nghĩ: “Đối với Tâm định nghĩa rich kid rất đơn giản, đó là những đứa con được sinh ra trong những gia đình có điều kiện. Cho dù họ 30, 40 hay 50 tuổi, nhưng nếu họ được sinh ra sẵn trong gia đình có điều kiện thì Tâm nghĩ họ nên được gọi là rich kid. Tâm thấy “rich kid” là được sinh ra gần vạch đích chứ không phải ở ngay vạch đích, họ có điều kiện để tới cái đích sớm hơn thôi. Còn để nói được sinh ra ngay vạch đích là vô lý, vì không ai sinh ra đã có tất cả mọi thứ được, nhất là cái kiến thức. Rich kid họ cũng vậy thôi, họ cũng phải rất cố gắng, đọc sách, học hành này nọ thì mới có những điều đó, chứ không thể sinh ra là có sẵn, không bao giờ”.

diễn viên Ngọc Thanh Tâ,, sao Việt

Ngọc Thanh Tâm phản biện danh xưng “rich kid” khá kịch liệt

Ngoài ra, Ngọc Thanh Tâm còn tái hiện lại “Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu” để cho thấy độ chịu chi của Ngọc Thanh Tâm. Chỉ nhằm mục đích muốn tụ họp hội bạn thân mà cô sẵn sàng bỏ ngàn đô đặt khách sạn hạng sang, tự tay bàn bạc thực đơn với bếp trưởng và vào bếp chuẩn bị món ăn, lên ý tưởng trang trí bữa tiệc sao cho đẹp mắt, xa hoa nhất. Cũng trong lúc chuẩn bị cho bữa tiệc ngàn đô này, những nét tính cách rất riêng của Ngọc Thanh Tâm đã được bộc lộ chân thực nhất. Đó là việc cô “nổi quạu” chỉ vì ekip làm sai ý, chứng minh cho lời nhận xét từ trợ lý thân cận rằng Ngọc Thanh Tâm rất cầu toàn tỉ mỉ là chính xác. Từ đó, chân dung một “rich kid” cũng được hiểu trọn vẹn hơn.

diễn viên Ngọc Thanh Tâ,, sao Việt

diễn viên Ngọc Thanh Tâ,, sao Việt

diễn viên Ngọc Thanh Tâ,, sao Việt

Cô nàng còn tái hiện lại bữa tiệc trăm triệu với hội bạn thân để khán giả dễ hình dung cuộc sống của một “rich kid”

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời