Ngọc Trinh chuyển toàn bộ tài sản đến nơi an toàn sau vụ mất cắp bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ

‘Nữ hoàng nội y’ cho biết sẽ tăng cường các biện pháp an ninh cũng như chuyển toàn bộ tài sản quý giá đến một nơi an toàn hơn sau vụ trộm đột nhập gây xôn xao dư luận.

Hôm qua – 30/3, giới truyền thông cũng như dư luận xã hội xôn xao về vụ việc “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trình báo bị trộm đột nhập nhà riêng lấy đi bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu trị giá 13 tỷ đồng. Câu chuyện vẫn chưa hết hot sau một ngày gây sóng gió khắp các diễn đàn mạng.

Nữ hoàng nội y,ngọc trinh,ngọc trinh bị mất trộm

Vụ trộm đột nhập biệt thự của Ngọc Trinh lấy đi tài sản hàng chục tỷ gây xôn xao dư luận

Cách đây vài phút, Ngọc Trinh đã có cập nhật mới. Người đẹp cho biết hiện tại cô đã ổn định tinh thần. “Nữ hoàng nội y” sẽ tăng cường thuê bảo vệ cũng như thắt chặt các biện pháp an ninh. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng sẽ chuyển toàn bộ tài sản có giá trị trong biệt thự riêng đến một nơi an toàn.

“Trinh ổn rùi nhaaa. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh!” – cô cho biết.

Nữ hoàng nội y,ngọc trinh,ngọc trinh bị mất trộm

Nữ hoàng nội y,ngọc trinh,ngọc trinh bị mất trộm

Nữ hoàng nội y,ngọc trinh,ngọc trinh bị mất trộm

Sau vụ trộm đột nhập, “Nữ hoàng nội y” quyết định chuyển toàn bộ tài sản quý giá đến nơi an toàn hơn

Hiện, câu chuyện về vụ trộm đột nhập nhà “Nữ hoàng nội y” vẫn là chủ đề quan tâm lớn của dư luận, báo đài.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời