Ngọc Trinh khiến cư dân mạng bức xúc vì mang đến cú lừa ‘Treo đầu dê bán thịt chó’

Thay vì nói rõ thực hư về tấm gương gây bão mạng xã hội thời gian qua thì Ngọc Trinh lại phát lờ, không làm đúng như lời quảng cáo trước đó.

Cách đây vài tuần, Ngọc Trinh từng trở thành đề tài mang ra bàn luận sôi nổi của công chúng lẫn truyền thông, nguyên nhân là vì nghi vấn người đẹp Trà Vinh dùng chiếc gương Ultrafragola “hàng pha-ke” nhưng lại gắn thẻ thương hiệu chính hãng. Thậm chí, website chính thức của nhãn hàng này còn khẳng định chưa từng sản xuất mẫu gương 300 triệu nào có màu lệch chuẩn như của Ngọc Trinh. Thế nhưng, chỉ ít ngày sau đó, sau khi Ngọc Trinh tiếp tục khoe ảnh bên chiếc gương thì thương hiệu này có động thái chia sẻ lại bài đăng của cô nàng như ngầm xác nhận việc cô dùng hàng thật.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt

Ngọc Trinh từng gây xôn xao mạng xã hội vì chiếc gương bị nghi hàng fake

Sự việc nói trên những tưởng sẽ đi vào quên lãng nhưng tối ngày 29/10, chính Ngọc Trinh lại tung clip mới trên kênh YouTube của mình với tựa đề: “Một ngày bình thường mới, tiết lộ sự thật chiếc gương ‘ồn ào’ Ultrafragola”. Khỏi phải nói cũng biết dân tình nóng lòng cỡ nào và “lót dép hóng” từ đầu đến cuối clip để xem “Nữ hoàng nội y” nói gì về câu chuyện chiếc gương fake.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm, sao Việt

Ngọc Trinh “treo đầu dê bán thịt chó” khi đánh tiếng sẽ nói về chiếc gương Ultrafragola nhưng cuối cùng lại không đả động đến một câu

Thật không thể ngờ Ngọc Trinh lại mang đến cho khán giả một cú lừa siêu to siêu khổng lồ. Bởi xuyên suốt tập Vlog mới, Ngọc Trinh chỉ nói về minigame, cuộc sống thường ngày hay không gian bên trong căn bếp nơi trợ lý đang nấu nướng. Ở cuối clip mới xuất hiện khoảnh khắc cô nàng livestream bên chiếc gương gây ồn ào nhưng không hề đả động hay nhắc đến nó. Tất nhiên, không ít netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ và đặt dấu chấm hỏi lớn về hành động câu view này của Ngọc Trinh mà không tôn trọng cảm xúc của khán giả.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời