Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ số lượng đồ tập gym, cũng nguyên bộ sưu tập ngang ngửa hàng hiệu chứ chẳng vừa

Nghe số lượng đồ tập gym mà Ngọc Trinh đang sở hữu, ai nấy đều không khỏi trầm trồ.

Ở nhà mùa dịch, vì ăn uống hơi quá độ khiến không ít người đến hiện tại đã tăng được số cân kha khá. Đây cũng chính là nỗi khổ chung của hàng tá chị em phụ nữ. Thế nhưng, thật khó tin rằng mỹ nhân eo thon hàng đầu Vbiz như Ngọc Trinh cũng bị dính “lời nguyền cân nặng”. Sau khi đăng đàn than thở việc tăng cân và đánh mất vòng eo “huyền thoại”, Ngọc Trinh rất chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng.

ngọc trinh, sao việt

Ngọc Trinh có vẻ rất quyết tâm trong việc lấy lại body như xưa

Những ngày gần đây, trên Instagram cá nhân, chân dài này cũng thường xuyên cập nhật Story khoe độ siêng năng của bản thân qua những bài tập khá tốn sức và đổ nhiều mồ hôi. Nếu theo dõi, cũng có thể thấy nhiều ngày qua, cô nàng chẳng hề “đụng hàng” bất kì bộ đồ tập gym nào.

Cho đến mới đây, Ngọc Trinh đã chính thức tiết lộ về số lượng đồ tập cực “khủng” của mình. Cụ thể, khi được PT hỏi rằng: “Anh hỏi thật em có bao nhiêu bộ đồ tập mà bữa giờ thấy không trùng bộ nào?”. Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã có câu trả lời khiến ai nấy đều muốn “xỉu ngang”: “Dạ, đủ mặc 100 ngày không bị trùng”.

ngọc trinh, sao việt

Ngọc Trinh lần đầu công khai số lượng đồ tập khủng của mình

Hoá ra bên cạnh việc sưu tầm đồ hiệu, Ngọc Trinh còn rất thích sưu tầm đồ tập gym. Có lẽ việc diện đồ đẹp mỗi lần tập luyện cũng là cách khiến bạn thân Vũ Khắc Tiệp có thêm động lực để giảm cân thành công và lấy lại vòng eo “thương hiệu” như ngày trước.

ngọc trinh, sao việt

ngọc trinh, sao việt

ngọc trinh, sao việt

ngọc trinh, sao việt

Một số trang phục tập gym được “Nữ hoàng nội y” yêu thích

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời