Ngọc Trinh như thế nào qua lời kể của make – up tiếp xúc từ 10 năm trước?

Quãng thời gian ấy, Ngọc Trinh gặp rất nhiều thị phi khi mới vào nghề nhưng ‘Nữ hoàng nội y’ vẫn sẵn sàng dang tay để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Gần đây, Ngọc Trinh liên tục gặp vận xui từ việc bị trộm đột nhập lấy cắp tài sản giá trị đến vướng vào lùm xùm với Nathan Lee. Nhưng giữa ồn ào, “Nữ hoàng nội y” vẫn luôn giữ thái độ bình thản.

Mới đây, trên trang cá nhân một người làm nghề make – up đã có chia sẻ khá dài về Ngọc Trinh. Trong đó, cô đã kể về những ấn tượng tốt đẹp với “Nữ hoàng nội y” khi có cơ hội tiếp xúc từ 10 năm trước. Thời điểm đó, Ngọc Trinh cũng mới vào nghề, vướng phải không ít thị phi và điều tiếng không hay.

Ngọc Trinh, Ngọc Trinh trong quá khứ, sao việt

Sự giúp đỡ của Ngọc Trinh với các hoàn ảnh khó khăn khiến người chứng kiến cảm kích.

Chuyên viên make – up kể: “Nhớ hơn 10 năm trước, lúc mình còn đi làm make-up, trong một dịp vô tình gặp Ngọc Trinh và ê-kíp chụp ảnh cho cô, mình rất bất ngờ và cảm kích cách Ngọc Trinh đối xử với mọi người, mình đặc biệt ấn tượng sâu đậm, từ đó luôn đem lòng quý mến cô gái mà chưa từng nói điều này với cô gái. Cho đến sau này, khi mình chuyển hướng sang kinh doanh, duyên đưa đẩy Trinh trở thành khách hàng thân thiết của mình nhiều năm nay, lúc này mình mới tự tin chia sẻ câu chuyện 10 năm trước mình chứng kiến.

Khi đó, Ngọc Trinh có buổi chụp ảnh cùng ê-kíp. Trong lúc buổi chụp chuẩn bị bắt đầu thì bạn nhiếp ảnh nhận được cuộc gọi thông báo người thân gặp biến cố phải nhập viện gấp. Bạn nhiếp ảnh rất bối rối, gương mặt lộ vẻ lo âu và cảm thấy có lỗi với mọi người vì sự cố bất ngờ. Đang lúc rối bời, Trinh lên tiếng nói ê-kíp huỷ buổi chụp để bạn nhiếp ảnh vào bệnh viện với người thân, đồng thời cô rút từ ví ra 10 triệu đồng đưa cho bạn nhiếp ảnh và nói “anh mau đi và cầm chút tiền lo cho bố”.

Cũng thời điểm đó, khi mình làm quản lý cho một celeb, mình có nhiều dịp làm việc cùng các bạn phóng viên. Trong một tình huống mình tận mắt chứng kiến, một bạn nữ phóng viên chuyển công tác sang toà soạn khác, bạn phải trả lại dụng cụ tác nghiệp là máy ảnh cho toà soạn. Do mới nghỉ việc thu nhập không ổn định và còn phải làm quen với công việc mới, bạn không có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư bộ máy ảnh. Lúc này, Trinh cũng không ngần ngại mua một bộ camera xịn để giúp bạn phóng viên duy trì công việc của mình.

Theo mình, không phải ai cũng đủ nội tâm để hiểu, thông cảm và sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Nhiều lần chứng kiến Trinh giúp đỡ người khác, mình rất quý mến cô gái này .Thật sự “thêu hoa trên gấm thì dễ, tặng than trong trời tuyết mới khó” các bạn à. Lúc đó Trinh cũng chỉ mới vô showbiz, gặp nhiều khó khăn, điều tiếng và scandal. Dù vậy, cô ấy vẫn sẵn lòng giúp đỡ mọi người”.

Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ lại bài viết này và viết: “Cứ tin sự tử tế ở trên đời này không bao giờ là lãng phí. Khi bạn tử tế với người khác. Thì ắt sẽ có người khác nữa tử tế với mình”. Không riêng những tình huống ở trên, trong suốt quãng thời gian qua Ngọc Trinh luôn là sao Việt có tấm lòng thơm thảo giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, cô còn về quê nhà phát gạo cho những bà con nghèo ở quê hương mình.

Ngọc Trinh, Ngọc Trinh trong quá khứ, sao việt

Ngọc Trinh, Ngọc Trinh trong quá khứ, sao việt

Ngọc Trinh, Ngọc Trinh trong quá khứ, sao việt

Ngọc Trinh, Ngọc Trinh trong quá khứ, sao việt

Lấn sân showbiz nhiều năm, vướng điều tiếng nhưng Ngọc Trinh vẫn trụ vững đến thời điểm hiện tại.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời