Ngọc Trinh thả rông và dùng tay che chắn vòng một nhưng vẫn để lộ miếng dán ngực

Có vẻ như những màn khoe thân của Ngọc Trinh mỗi ngày lại thêm phần táo bạo.

Cứ mỗi lần tung ảnh khoe body là Ngọc Trinh lại gây bão mạng xã hội lẫn truyền thông theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên phải khẳng định là trong vô số lần khoe thân ấy, những khoảnh khoắc tinh tế thì ít mà những shoot ảnh dễ gây phản cảm và nhức mắt mọi người thì nhiều.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh nổi tiếng với những màn khoe thân táo bạo

Mới đây nhất, trong một bộ ảnh của Ngọc Trinh được stylist đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp Trà Vinh chỉ diện độc chiếc quần lót trắng, để lộ hoàn toàn cơ thể phần trên. Để tránh gây phản cảm, “Nữ hoàng nội y” đã khéo léo dùng tay che lại phần ngực nhưng vẫn để lồ lộ 2 miếng dán ngực trước bàn dân thiên hạ. Dẫu biết đây là phong cách được Ngọc Trinh theo đuổi từ khi mới bước chân vào showbiz đến nay nhưng dân tình vẫn không khỏi đỏ mặt.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, sao Việt

Ngọc Trinh vừa thả rông vòng một và dùng tay che chắn nhưng lại lộ 2 miếng dán ngực kém duyên

Những hình ảnh quá bạo này của Ngọc Trinh tiếp tục làm dấy nên luồng tranh cãi dữ dội. Đa phần cho rằng, người đẹp đã qua ngưỡng U30 thì nên “tém tém” lại sao cho tế nhị hơn. Bởi vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành toát ra từ khí chất chứ không phải những màn khoe thân “xôi thịt”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời