Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất ‘ảo’: ‘Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ hiểu nha, thương mọi người quá’

Trước những ồn ào bị tố “mua đất ảo” ở Lâm Đồng, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đáp trả thoải mái trên mạng xã hội.

Vừa qua, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ “tậu” khu đất 11 ha tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, đến tối ngày 19/5 mạng xã hội cực xôn xao bởi thông tin từ phía cơ quan chức năng tại địa phương đã làm việc và xác nhận không có ai tên Ngọc Trinh làm chủ lô đất hơn cả chục ha tại Lâm Đồng và cũng chẳng có tên cô trong bất kỳ dự án homestay nào. Họ khẳng định đây là cách chiêu trò, gây chú ý và nhằm thổi giá đất đai của giới bất động sản.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Ngọc Trinh liên tiếp vướng lùm xùm khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Ngay lập tức, thông tin này được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Hàng loạt ý kiến thẳng thừng chỉ trích, lên án hành vi của Ngọc Trinh. Một số người bình luận: “Nhận tiền quảng cáo khống cho bọn cò đất lừa đảo à”, “Mua đất tiếp đi chị”, “Nổ quá nổ nha chị”, “Làm quá nó ố dề chị ơi”, “Mua nhiêu đất thì mới hạnh phúc được em”, “Lâu lâu chìm quá lại làm vài bài cho nổi, mắc mệt”,…

Đứng trước những tranh cãi của công chúng, người đẹp gốc Trà Vinh cũng nhanh chóng có động thái. Cô vốn là người thẳng thắn, không ngại anti-fan nên hầu hết sẽ lên tiếng về những điều gây ồn ào nhưng giữ được tâm thế thoải mái, thản nhiên. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh vẫn vui vẻ bình luận dưới bài viết: “Thương mọi người quá. Sau này mọi người có tiền mua được đất mọi người sẽ hiểu nha. Thương mọi người quá à”.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Bình luận của Ngọc Trinh gây chú ý cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Trước đó, Ngọc Trinh đã tiết lộ quản lý mới là người sở hữu khu đất hoành tráng. Ngọc Trinh chia sẻ thêm khung ảnh bên quản lý và nhắn nhủ: “Phải rồi chủ đất đâu phải tui đâu. Chủ đất là người kế bên tui đó nha”.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Trước đó, Ngọc Trinh còn nhá hàng sương sương vài hình ảnh ở cơ ngơi với diện tích rộng thênh thang và đã được trang trí tạo tiểu cảnh hẳn hoi trông như một khu vui chơi tham quan nhân tạo. Vị trí của cơ ngơi này cũng khá đắc địa khi tiếp giáp núi và là nơi có khí hậu dễ chịu.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời