Ngọc Trinh tiết lộ mối quan hệ với NTK Đỗ Long sau 11 năm chơi chung, chỉ qua một hành động cũng biết thân cỡ nào

Hơn 1 thập kỉ gắn bó, Ngọc Trinh đã không còn ngại ngần trong việc thể hiện sự thân thiết với NTK Đỗ Long.

Nếu thường xuyên theo dõi các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh, không khó để nhận ra tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa cô và NTK Đỗ Long. Trước đó, Đỗ Long cũng từng chia sẻ về tính cách của cô bạn thân trước truyền thông: “Có một điều đặc biệt giữa tôi và Ngọc Trinh là hai anh em chơi với nhau hơn 10 năm rồi, nhưng chưa bao giờ cãi lộn hay lớn tiếng, giận nhau. Có bất cứ chuyện gì tôi cũng góp ý thẳng thắn với Ngọc Trinh, không phải lúc nào cũng khen nhau”.

Mới đây, Ngọc Trinh chính thức tiết lộ mối quan hệ với Đỗ Long sau hơn một thập kỉ chơi chung. Cụ thể, trên instagram cá nhân, “nữ hoàng nội y” đã đăng tải bức ảnh cô nằm và gác chân lên người Đỗ Long vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Trà Vinh còn đính kèm dòng caption khẳng định tình cảm khăng khít với người bạn khác giới: “11 năm chưa bao giờ biết cãi lộn dù chỉ 1 lần”.

ngọc trinh, đỗ long, nữ hoàng nội y

Ngọc Trinh thoải mái gác chân lên người Đỗ Long.

ngọc trinh, đỗ long, nữ hoàng nội y

Cô nàng còn tỏ ra thích thú khi được nằm lên người của bạn khác giới.

Cách đây không lâu, chính “gà cưng của Vũ Khắc Tiệp” cũng từng tự hào về tình bạn với Đỗ Long: “Tôi chưa bao giờ quen ai mà lại không cãi nhau, chỉ riêng Đỗ Long là không trong suốt 10 năm qua. Hầu như tôi quen ai cũng cãi nhau với người đó. Hơn nữa, chuyện tiền bạc giữa tôi và Đỗ Long cũng rất sòng phẳng, có vay có trả, vay là trả liền”.

Tình bạn thật sự vốn được xem là thứ khó tồn tại ở làng giải trí đầy rẫy thị phi, cạnh tranh và ganh ghét. Thế nhưng trong showbiz hiện tại, vẫn có những cặp bạn thân “hiếm có khó tìm” và đáng ngưỡng mộ như NTK Đỗ Long và Ngọc Trinh.

ngọc trinh, đỗ long, nữ hoàng nội y

Ngọc Trinh và Đỗ Long là cặp bạn thân điển hình trong showbiz.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời