Trước thềm năm mới, Ngọc Trinh trang trí Tết hoành tráng cho căn biệt thự 50 tỷ đồng

Từ khi dọn về biệt thự quận 9, mỗi dịp lễ đặc biệt Ngọc Trinh đều mạnh tay chi tiền để trang trí. Mới đây, “nữ hoàng nội y” dù đang tất bật với những công việc và dự án phim cho năm mới nhưng cô vẫn thu xếp để sắm sửa cho không gian sống đón Tết Tân Sửu 2021.

Mới đây nhất, trên story Instagram của mình, người đẹp đã vừa cập nhật về những hình ảnh đầu tiên tại biệt thự ở quận 9. Theo đó, nơi này luôn được cô chăm chút kỹ lưỡng, thường xuyên thay đổi nhiều vật dụng để luôn cảm thấy bắt mắt và hiện đại.

Cũng như những sao Việt khác, để chuẩn bị bước sang một năm mới, ai ai cũng háo hức trang trí trong không gian sống của mình. Về Ngọc Trinh dù đang bận rộn với lịch trình quay phim nhiều ngày, từ sáng đến tối nhưng cô vẫn có thể chỉ đạo trang trí biệt thự nhân dịp Tết sắp đến. Không phải đơn thuần là hoa hay những câu đối đỏ treo trên tường, “nữ hoàng nội y” tạo hẳn một góc sống ảo hoành tráng tại gia với khung bánh mứt, bánh chưng, bánh tét, hoa mai, dưa hấu, đồng tiền và dòng chữ Happy New Year.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, trang trí biệt thự, Tết Tân Sửu 2021,

Trong không gian phòng bếp, người đẹp đã trang trí bàn ăn bắt mắt và sang trọng với các món đồ nhập từ nước ngoài về.

Thay thế vị trí của cây thông Noel khổng lồ trước đó là những món đồ trang trí rực rỡ với hình ảnh mang đúng không khí của ngày Tết.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, trang trí biệt thự, Tết Tân Sửu 2021,

Dù không chia sẻ hết biệt thự đã trang trí, nhưng chỉ góc nhỏ như thế này cũng thấy độ chịu chơi của Ngọc Trinh.

Dù chưa có chia sẻ cụ thể hết không gian trang trí Tết cho căn nhà của mình nhưng trước đó, “chân dài” còn để lộ một khoảnh khắc đậm không khí Tết trong căn nhà của mình. Đó là một cành đào nở kín hoa. Vì đây là một loài hoa biểu tượng của mùa xuân và ngày Tết ở miền Bắc nên khi xuất hiện ở nhà người đẹp, nó càng khiến cho không khí Tết trở nên gần kề, rộn ràng hơn trong căn nhà của cô.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, trang trí biệt thự, Tết Tân Sửu 2021,

Chắc hẳn người đẹp sẽ còn chuẩn bị thêm rất nhiều thứ để trang trí căn nhà trong dịp Tết này rồi.

Ngọc Trinh, Nữ hoàng nội y, trang trí biệt thự, Tết Tân Sửu 2021,

Thời điểm Tết năm ngoái, vừa dọn về biệt thự 50 tỷ để ở, các con cháu và gia đình cũng tụ tập đón năm mới cùng cô.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời