Ngọc Trinh tung ảnh hiện trường tủ đồng hồ bị lấy trộm, lời kể chính chủ ‘lạnh hết sống lưng’

“Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm”, Ngọc Trinh kể.

Chiều ngày 30/3, dư luận xôn xao trước thông tin Ngọc Trinh gửi đơn trình báo lên cơ quan công an về việc bị mất trộm tài sản trị giá khoảng 13 tỷ đồng. Theo đó, “nữ hoàng nội y” trình báo cô bị mất trộm hơn 10 chiếc đồng hồ tại nhà riêng quận 9, TP.HCM. Được biết, sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Thủ Đức đã lập hồ sơ, chuyển lên Công an TP.HCM để điều tra theo thẩm quyền.

Đến tối cùng ngày, người đẹp đăng thông báo chính thức về sự việc này trên trang cá nhân. Theo lời kể của cô, ngay từ khi kẻ trộm đột nhập vào nhà, cô đã phát hiện. Thế nhưng, để đảm bảo an toàn cho bản thân, Ngọc Trinh đã nằm im giả vờ ngủ 10 phút. Cô viết: “Cái khúc trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tôi nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tôi xuyên qua rèm là tôi nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ, lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa”.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y, Trộm cắp,

Ngọc Trinh tiết lộ nằm im vờ ngủ 10 phút dù phát hiện kẻ trộm đang vào nhà.

Không chỉ thế, cô cũng tự nhận thấy mình gan khi giả vờ ngủ, chờ đến lúc tên trộm đi qua phòng đựng túi mới lao ra khỏi giường và hô hào có cướp. Người đẹp gốc Trà Vinh tường tận kể rằng mình đã chạy thục mạng xuống 2 tầng lầu để kêu 2 giúp việc và trợ lý trong nhà. Nhưng cả ba đều không biết làm gì trong tình huống này nên chỉ biết núp ở một chỗ, gọi điện thoại nhờ bảo vệ cứu giúp. Chính Ngọc Trinh cũng khẳng định: “Đó có lẽ là 1 câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất quận 9”.

“Vậy mà tôi gan lắm nha, tôi nằm im giả vờ ngủ cho nó đi từ bồn tắm ngang qua giường tầm 10 phút, khi nó đi sang phòng để túi tôi mới nhảy khỏi giường lao ra và hô ăn cướp. Đến đoạn này mới tức này. Ta nói tôi chạy thục mạng suốt 2 tầng cầu thang la hét Kiều ơi, Huệ ơi xuống đến phòng 2 bả, đập cửa rầm rầm: “Kiều ơi, Huệ ơi”.

Bà Huệ mở cửa ra thất thanh: “Gì vậy”. Ăn cướp, có ăn cướp mà đoạn này là tôi vẫn còn bình tĩnh lắm nha. Rồi biết sao không bà Huệ trợn mắt thất thanh: “Hả?” rồi khúc thứ 2: “Hả?” lần nữa, sau đó đóng sầm cửa lại khóa trái luôn, cẩn thận khoá 2 vòng chứ. Không nghĩ được gì khúc này luôn, chưa từng tưởng tượng đến kể cả trong phim luôn á. Khúc này là tôi sụp đổ luôn này, cảm giác cả thế giới đang quay lưng và chống lại người con gái bé nhỏ này. Tôi ngồi sụp xuống luôn mà. Kiều thất thanh: “Bà Huệ làm gì vậy, mở cửa ra mở ra”.

Trời ơi, sao lúc tôi ở một mình tôi tỉnh táo bao nhiêu, gặp hai mụ này tôi thấy u mê bấy nhiêu, nhìn 2 người rối mà mình rối theo luôn á. Cả ba người bàn nhau làm gì, xong cũng đi đến chốt làm một việc mà lẽ ra không nên bàn, rồi đứa to nhất cũng bình tĩnh nhất, bà Kiều cầm cái điện thoại gọi cho bảo vệ. Nhanh kinh khủng, 15 phút sau chú bảo vệ có mặt. 3 con núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc đó. Nhưng đó có lẽ là một câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất quận 9 đêm hôm đó. Giờ tôi vẫn đang nguyên vẹn ngồi viết câu chuyện mắc cười. Kết quả là thiệt hại thì cũng đáng để buồn nguyên một năm 2021 rồi. Giờ chỉ mong các chú công an ra tay cứu giúp. Việc của tôi bây giờ là trấn tĩnh và suy nghĩ xem giờ tôi nên làm gì với bà Huệ mọi người hãy nói đi”, Ngọc Trinh thất thần kể lại sự việc.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y, Trộm cắp,

Ngọc Trinh chia sẻ vì tủ bị hư nên những chiếc đồng hồ đắt tiền này trộm đã lấy một cách rất dễ dàng.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y, Trộm cắp,

Hiện tại, cô đang rất lo sợ và hoảng loạn sau vụ mất trộm nói trên.

Ngọc Trinh, Sao Việt, Nữ hoàng nội y, Trộm cắp,

Theo chia sẻ từ chính chủ, tổng thiệt hại lên đến 15 tỷ chứ không phải 10 tỷ như thông tin ban đầu.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời