Người bị xóa trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên tiếng bênh vực nàng Hậu

Người chị này đã bất ngờ lên tiếng minh oan cho Phạm Hương vì loạt chỉ trích mà dư luận hướng về nàng Hậu.

Vào ngày 29/4, Hoa hậu Phạm Hương đã vui vẻ đăng tải hình ảnh dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sắc tại buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Trong bức ảnh này, Phạm Hương đã photoshop để thay hình cô vào vị trí của một vị khách mời khác. Dân tình tìm ra ảnh gốc và nhân vật “bay màu” trong ảnh mà Phạm Hương đăng lên chính là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Từ đó, nhiều hiểu lầm đã xảy ra. Nhiều người ác ý cho rằng, nàng Hậu cố tình xóa ảnh người chèn ảnh mình lên.

Tuy nhiên sau đó, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã lên tiếng về hiểu lầm này. Cô khẳng định bản thân không biết photoshop và hình ảnh nói trên là do người khác gửi cho cô. Thực chất, bức ảnh chỉ mang tính chất vui vẻ, không hề có ý gì như mọi người nghĩ.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Bức ảnh được cho là Phạm Hương xóa ảnh người chèn ảnh mình. Tuy nhiên thực tế, câu chuyện chỉ là hiểu lầm.

Mới đây, vị khách mời bị xóa ảnh để thay vào đó là Phạm Hương trong bức ảnh gây bão đã lên tiếng. Chị Lưu Nga – là nhà tài trợ của cuộc thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để làm rõ thực hư: “Tôi và Phạm Hương cũng như các Hoa hậu, Á hậu đều có mối quan hệ rất thân thiết vì đã đồng hành cùng nhau 4 mùa rồi. Hình ảnh đấy là do bên tôi photoshop, gửi Phạm Hương để lưu giữ cảm xúc. Cô ấy không biết chuyện ảnh gốc có tôi trong khung hình. Mọi người đã nghiêm trọng hóa vấn đề. Chị em chúng tôi vẫn vui vẻ và đây cũng chỉ là hành động đẹp với mong muốn bức ảnh đủ hết các nàng Hậu”.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Người bị xóa ảnh là chị Lưu Nga, nhà tài trợ của cuộc thi đã cho biết chính chị là người gửi bức ảnh xóa hình mình chèn hình Phạm Hương cho nàng Hậu.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời