Người chuyển khoản nhầm 30 triệu cho Thủy Tiên tố ngược FC của nữ ca sĩ vu khống mình

T.H, người chuyển khoản nhầm cho Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả những lời tố của FC nữ ca sĩ đăng tải.

Mới đây, FC của Thủy Tiên đã có chia sẻ chính thức về thông tin một fan đã chuyển nhầm số tiền 300 ngàn thành 30 triệu vào quỹ cứu trợ miền Trung của nữ ca sĩ và sau đó xin được hoàn lại số tiền dư. Được biết, phía Thủy Tiên có động thái muốn trả lại số tiền cho fan này nhưng vì đối phương cung cấp hình ảnh khác biệt hoàn toàn so với ảnh CMND với lí do là từng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến việc xác minh thông tin trở nên khó khăn. Chưa kể khi được yêu cầu đưa ra hình ảnh phẫu thuật thẩm mĩ thì người này cũng không thể cung cấp. Phía Thủy Tiên không thể chuyển khoản trả lại khi mọi thông tin không rõ ràng minh bạch.

Sau bài đăng của FC Thủy Tiên, T.H – nhân vật chuyển tiền nhầm cho Thủy Tiên đã một lần nữa đăng đàn phản bác. T.H khẳng định mọi giấy tờ cá nhân cần thiết đều đã được cung cấp cho phía Thủy Tiên từ đầu. Cô luôn cố gắng giữ thái độ hợp tác và cầu thị, không mong bị đánh đồng với những người lừa đảo.

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

T.H – người chuyển nhầm số tiền 30 triệu cho Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả lời tố của FC nữ ca sĩ dành cho mình

Bên cạnh đó, T.H còn nhấn mạnh, bản thân cô không phẫu thuật thẩm mỹ: “Hình ảnh là chị quản lý tự lấy trên Zalo của mình. Người có tiền phẫu thuật thẩm mỹ ai lại kiên trì với số tiền 30 triệu phải không ạ? Còn cuộc gọi em gọi đến chị là trao đổi về số tiền 30 triệu, chị lại bảo em nói em phẫu thuật thẩm mỹ. Nói là phải đi kèm bằng chứng nha chị ơi!”.

T.H còn nói thêm, sau khi nhận được tiền hoàn trả, cô sẽ đăng hình ảnh hiện tại và ảnh CMND lên để khán giả “nói lời công bằng”. Cô cũng mong phía FC hay quản lý của Thủy Tiên đừng tiếp tục đặt điều, vu khống và nói sai sự thật nữa.

ca sĩ Thuỷ Tiên, sao Việt

Hiện phía Thủy Tiên cũng chưa có động thái lên tiếng

Trả lời về việc FC khẳng định mình không chứng minh được bản thân là chủ CMND, T.H đáp trả: “Nếu mình ăn chặn tiền từ hội nhóm thì thử hỏi mình có dám công khai đăng lên MXH thế này không? Đọc không hiểu hay cố tình không hiểu là ngay từ đầu mình đã đồng ý đăng hình ảnh và thông tin cá nhân lên Fanpage chị Tiên để bên chị yên tâm là mình không lừa tiền từ hội nhóm? Từ khi nào sao kê ngân hàng và số CMND không quan trọng bằng hình ảnh?”

Cuối cùng, nhân vật này hi vọng số tiền chuyển khoản nhầm sẽ được hoàn trả càng nhanh càng tốt. Cô sẽ chấp nhận mọi yêu cầu xác nhận nhân thân do phía Thủy Tiên đề nghị.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời