Người đàn ông đột nhập vào biệt thự Johnny Depp để… tắm, phong thái tự nhiên như ở nhà

Trong khi Johnny Depp vắng nhà, một người đàn ông đã ‘đột kích’ vào biệt thự sang trọng của nam tài tử ở Hollywood Hills, tự nhiên ăn uống tắm rửa như gia chủ.

Hôm 18/3, người hàng xóm phát hiện một kẻ lạ mặt trong khuôn viên nhà Johnny Depp liền báo cho cảnh sát Los Angeles. Khi các nhân viên đến, kẻ đột nhập không chịu lộ diện buộc họ phải đạp cửa vào nhà bắt giữ.

johnny depp, amber heard, biệt thự johnny depp

Một người đàn ông đã đột nhập biệt thự của Johnny Depp trong lúc anh vắng nhà

Cảnh sát cho biết người đàn ông này vừa tắm gội tại 1 trong 10 phòng tắm ở biệt thự của Johnny Depp. Người này còn gây bất ngờ vì sự ung dưng tự tại của mình, sau khi đột nhập và tắm rửa xong, anh ta đã pha chế đồ uống cho mình tại quầy bar trong phòng khách. Vị khách không mời đang đứng trước tội danh đột nhập trái phép và phá hoại tài sản.

Hồi tháng một, biệt thự của Johnny Depp cũng bị một người phụ nữ đột nhập – người bị nghi ngờ là kẻ trộm. Tuy nhiên khi thấy hệ thống báo động reo ầm ĩ, cô ta vội vã tẩu thoát trước khi cảnh sát đến.

johnny depp, amber heard, biệt thự johnny depp

Biệt thự của Johnny Depp

Johnny Depp sở hữu biệt thự nguy nga ở Hollywood Hills, Los Angeles nhưng anh thường xuyên vắng nhà. Cạnh biệt thự này, tài tử mua 4 ngôi nhà khác cùng nằm trên một con đường. Một số tin đồn cho rằng ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe định đào một đường hầm nối các biệt thự này với nhau.

Ngoài ra, Johnny còn có căn penthouse 7,2 triệu USD tại một tòa nhà cao tầng ở Los Angeles. Nam diễn viên từng sống với vợ cũ Amber Heard tại đây. Anh cũng là ông chủ của một ngôi làng nhỏ ở Pháp và một hòn đảo thơ mộng tại vùng biển Caribbe.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời