Người đàn ông tự xưng là con trai bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla, khẳng định Công nương Diana cũng biết về mình

Theo người đàn ông này, bà Camilla đã mang thai mình khi mới 18 tuổi và Công nương Diana cũng biết rõ về sự tồn tại của ông.

Simon Dorante-Day, 55 tuổi, đã xuất hiện trên truyền hình và khẳng định mình chính là con trai bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla.

thái tử charles, bà camilla, công nương diana

Một người đàn ông đã khẳng định mình là con trai bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla

Theo trang Daily Star, ông Simon là một kỹ sư và hiện có trụ sở tại Queensland, Australia. Simon sinh ra ở Gosport, Hampshire (Anh) vào ngày 5/4/1966 và được một cặp vợ chồng tên Karen và David Day nhận làm con nuôi khi 18 tháng tuổi.

Ông nói mình đã được thụ thai vào năm 1965, thời điểm đó Thái tử Charles 17 tuổi còn bà Camilla 18 tuổi.

thái tử charles, bà camilla, công nương diana

Mặc dù theo thông tin trên truyền thông từ trước tới nay, đến năm 1970 Thái tử Charles và bà Camilla mới gặp gỡ, nhưng ông Simon tuyên bố bà Camilla và Thái tử Charles đã có mối quan hệ từ trước đó. Bà đã mang thai và giữ bí mật, sau đó biến mất trong vòng 9 tháng để sinh con. Theo Simon, thời điểm này Thái tử Charles đã được gửi đến Úc để tránh tai mắt dư luận.

thái tử charles, bà camilla, công nương diana

Đáng chú ý, ông Simon cũng khẳng định “sự thật” của mình sẽ được tiết lộ nếu không phải vì cái chết của Công nương Diana vào năm 1997.

“Chúng tôi tin rằng bà Diana biết rõ về sự tồn tại của tôi, bà ấy cũng đã lắp ghép lại những mảnh ghép thông tin. Khi ấy, xung quanh Hoàng gia có rất nhiều tin đồn bao gồm cả sự tồn tại của tôi. Tôi tin rằng Diana đã chuẩn bị việc tiết lộ với công chúng tất cả sự thật” – Simon chia sẻ.

thái tử charles, bà camilla, công nương diana

Người đàn ông này khẳng định bà ngoại nuôi của mình là Winifred, người từng cùng chồng phục vụ Nữ hoàng và Hoàng thân Philip. Theo đó, bà Winifred từng nhiều lần nói với ông rằng ông chính là “con của Thái tử Charles và bà Camilla”.

thái tử charles, bà camilla, công nương diana

Nhiều người khuyến khích rằng nên có một cuộc xét nghiệm ADN để chấm dứt những tranh cãi xung quanh vụ việc này. Nhiều người cũng suy luận rằng nếu như lời Simon nói là thật thì mối quan hệ của Thái tử Charles và bà Camilla bắt đầu từ rất lâu trước đó và Công nương Diana đã phải im lặng để giữ hình ảnh cho Hoàng gia. Hiện tại, phía Hoàng gia vẫn chưa lên tiếng đáp lại những tuyên bố từ phía Simon.

thái tử charles, bà camilla, công nương diana

Ông Simon đăng ảnh thời trẻ của mình lên mạng xã hội và được nhận xét là có “đôi mắt của Nữ hoàng”, “đường nét giống bà Camilla”

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời