Người đàn ông tuyên bố là con đẻ bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla tung thêm ảnh so sánh

Simon Dorante-Day, người Australia, đăng bức ảnh so sánh bản thân cạnh Nữ hoàng Elizabeth II để làm bật lên sự giống nhau về ngoại hình, khẳng định đây là bằng chứng cho thấy mình có nguồn gốc với hoàng gia.

Simon Dorante-Day, 56 tuổi, khẳng định mình là con trai ruột bí mật của Thái tử Charles và bà Camilla, khi cả hai người này là những thiếu niên. Tuy nhiên, sau khi chào đời, Simon đã bị đem đi để làm con nuôi.

Người đàn ông này còn khẳng định bà ngoại nuôi của mình là Winifred, người từng cùng chồng phục vụ Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip, nhiều lần nói với ông rằng ông chính là “con ruột của Thái tử Charles và bà Camilla”.

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 56 gần đây, Simon đăng ảnh ông và Nữ hoàng khi ở cùng độ tuổi lên Facebook. Simon chú thích: “Một bức ảnh nói lên nghìn lời!”. Nếu những lời người đàn ông Australia nói là đúng, ông sẽ là con trai đầu lòng của Thái tử Charles và thậm chí về thứ tự, có thể tuyên bố Simon là người đứng trước Hoàng tử William trong danh sách kế vị ngai vàng.

Thái tử Chales, bà Camilla, con trai bí mật của Thái tử Charles, Simon Dorante-Day, Hoàng gia Anh

Simon Dorante-Day so sảnh bản thân với Nữ hoàng Elizabeth II khi cùng độ tuổi

Simon sinh ra ở Gosport, hạt Hampshire (Anh) vào ngày 5/4/1966 và được một cặp vợ chồng tên Karen và David Day nhận làm con nuôi khi 18 tháng tuổi. Người đàn ông 56 tuổi tin rằng mình đã được thụ thai vào năm 1965, khi Thái tử Charles 17 tuổi còn bà Camilla 18 tuổi. “Ai đó từng nhận xét về cấu trúc xương mặt tôi trông giống với bà Camilla. Cả kiểu tóc cũng vậy”, Simon nói.

Người đàn ông 56 tuổi tự gọi mình là “Hoàng tử Simon” trên mạng xã hội. Hiện ông này có ý định sẽ làm xét nghiệm ADN để “chấm dứt cuộc tìm kiếm kéo dài suốt 40 năm”. Simon cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về hành trình truy tìm nguồn gốc gia đình lên tài khoản Facebook và nhận được nhiều sự quan tâm. Hoàng gia Anh hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc này.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời