Người mẫu Lê Thanh Thảo xác nhận Hoàng Thùy sẽ nhờ đến luật pháp: ‘Tôi không sợ khi chị ấy kiện mình’

Mới đây, người mẫu Lê Thanh Thảo xác nhận Hoàng Thùy đã gọi điện thoại đến và cho biết sẽ nhờ luật pháp để kiện mình.

Drama “Á hậu hống hách” đi kèm câu chuyện “Where’s my Chanel?” cuối cùng cũng sáng tỏ sau nhiều ngày phủ sóng showbiz Việt. Theo đó, vào tối 5/7, người mẫu Lê Thanh Thảo xác nhận mình chính là “nạn nhân” của vụ ồn ào năm xưa. Và người vu khống cho cô ăn cắp chiếc túi Chanel là Hoàng Thùy, nhân vật bị dân mạng réo tên suốt mấy ngày qua.

Đồng thời, trên trang cá nhân nhiếp ảnh gia Milor Trần – người từng cộng tác với cả Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo đã bức xúc lên tiếng. Anh cho biết rất nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề của Á hậu đã chứng kiến sự việc nhưng không nói thẳng tên vì muốn cho Hoàng Thùy cơ hội tiếp tục làm nghề chứ không phải vì sợ. Anh gay gắt phê bình thái độ cư xử bề trên, coi thường danh dự người khác và không quên “dằn mặt” rằng: “Em đừng quên em từng nhắn tin xin lỗi anh vì chuyện quá khứ trẻ người non dạ, anh đã bảo cho qua đừng nhắc tới nữa thì tốt nhất hãy biết điều, đừng để anh vạch mặt ra thì nhục lắm”.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Sao Việt

Bài đăng thể hiện thái độ khá gay gắt của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Trước thông tin cho rằng phía Hoàng Thùy sẽ kiện đến Lê Thanh Thảo khi đăng bài viết không đúng sự thật. Liên hệ với người mẫu Lê Thanh Thảo, cô cũng chính là “nạn nhân” bị Á hậu vu khống ăn cắp túi để tìm hiểu thêm về sự việc và chia sẻ: “Đúng là Hoàng Thùy có gọi cho tôi nói rằng những gì tôi viết trên mạng xã hội trước đó không đúng. Cô ấy bảo sẽ nhờ tới luật pháp vào cuộc. Tôi chỉ chia sẻ những điều đúng, không trái lương tâm là được. Tóm lại là tôi chỉ nói sự thật nên không có sợ là sẽ bị kiện đâu”.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Sao Việt

Lê Thanh Thảo xác nhận mình không sợ nếu Á hậu Hoàng Thùy có nhờ đến luật pháp can thiệp.

Cũng đồng thời, trên trang cá nhân mới đây, nhiếp ảnh gia Milor Trần đã viết “ẩn ý” nhắn nhủ thêm đến Hoàng Thùy: “Mình từ nhỏ đã không có một gia đình đúng nghĩa, còn nhớ lúc đó mới cấp 2 đã bị người trong nhà vu là ăn cắp tiền bao gái và đi hát karaoke trong khi mình mới tí tuổi đầu và chả có lấy một đứa bạn thân, còn luôn ru rú ở trong phòng một mình. Khi kể chuyện này cho người thân nghe, đáng lẽ mình nên được bảo vệ bởi những người mình yêu thương và tin tưởng thì không, những gì mình nhận lại là hãy im mồm và đừng để người khác nghe được kẻo làm ảnh hưởng thể diện của gia đình. Sau đó mới phát hiện số tiền đó bị thợ điện lục tủ ăn cắp nhưng tuyệt nhiên từ lúc đó đến giờ mình chưa bao giờ nhận được câu xin lỗi nào từ bất kì ai.

Đến lúc trưởng thành hơn chút mình tự xây dựng cho riêng bản thân một gia đình đúng với mong ước của mình, ở đó không có sĩ diện, không có khách sáo, không có thảo mai cho đẹp lòng nhau chỉ có chân thành và tin tưởng tuyệt đối. Những người mình xem là gia đình này có lúc họ sai và cũng có lúc họ bị vu oan một cách trắng trợn nhưng chưa bao giờ mình từ bỏ một ai, nếu họ sai mình sẵn sàng nặng lời và thẳng thắn nói chuyện để họ nhận ra lỗi lầm ở đâu và sửa ở đấy để trở thành một con người tốt hơn. Nhưng nếu họ bị vu oan trắng trợn thì mình sẵn sàng sôi máu và quyết liệt bảo vệ đến cùng bất chấp tất cả, không phải vì mình sống bầy đàn mà hùa theo cắn xé người khác mà vì bọn mình là một gia đình. Và gia đình thì phải bảo vệ nhau đến cùng, thế thôi”.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Sao Việt

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng cho biết, làm người phải biết đúng – sai và nhận lỗi.

Á hậu Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Sao Việt

Đến hiện tại, Hoàng Thùy cũng giữ động thái im lặng và không chia sẻ bất cứ bài viết nào trên trang cá nhân. Người hâm mộ hi vọng Á hậu lên tiếng giải thích rõ ràng để tránh những hiểu lầm không hay.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời