Người phụ nữ duy nhất Châu Tinh Trì muốn kết hôn, đến nay không còn oán hận tình cũ

Mạc Văn Úy là người yêu cũ duy nhất nói tốt về Châu Tinh Trì khi chuyện tình một thời của họ được tiết lộ ngày 3/2.

Trong chuyên đề “Người phi thường, chuyện phi thường” đăng định kỳ trên tờ Appledaily, Bạch Lộ Mi – nhà báo thâm niên 35 năm ở Hong Kong – kể mối quan hệ Châu Tinh Trì – Mạc Văn Úy, cho biết cô là người tình duy nhất Châu Tinh Trì từng muốn kết hôn.

Hai người quen nhau năm 1993, sau khi Mạc Văn Úy du học xong, về Hong Kong gia nhập làng giải trí. Cô được Châu Tinh Trì mời đóng Đại thoại tây du: Nguyệt quang bảo hạp. Lúc bấy giờ, tài tử đang yêu Chu Ân song bị hấp dẫn bởi cá tính và sự thông minh của Mạc Văn Úy. Anh chia tay Chu Ân.

Châu Tinh Trì,Mạc Văn Úy,người tình của Châu Tinh Trì,Chu Ân

Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy (trái), Chu Ân. Ba người từng đóng chung “Đại thoại tây du: Nguyệt quang bảo hạp”.

“Mạc Văn Úy rất được lòng mẹ của Tinh Gia. Trong mắt bà, cô ấy là người con dâu lý tưởng, kính già yêu trẻ và đảm đang. Châu Tinh Trì vốn không muốn kết hôn, nhưng cũng từng có lúc bị cô ấy lay chuyển tâm can”, Bạch Lộ Mi nói.

Mạc Văn Úy vừa yêu vừa ngưỡng mộ tài năng của Châu Tinh Trì, gọi anh là kỳ tài làng điện ảnh. Song tính cách Châu Tinh Trì khó nắm bắt, thế giới tình cảm phong phú, cô đề nghị chia tay tài tử năm 1998. Sau đó, Văn Úy hẹn hò diễn viên Phùng Đức Luân.

Nhiều năm qua, Mạc Văn Úy bị xem là “tiểu tam”, phá hoại chuyện tình của Châu Tinh Trì và Chu Ân. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận. “Tôi là người đến sau, nhưng không phải là kẻ thứ ba. Tôi không biết làm thế nào để gột rửa tiếng oan, chỉ đành ngậm ngùi nuốt nước mắt vào trong”, ngôi sao chia sẻ trên On.

Châu Tinh Trì,Mạc Văn Úy,người tình của Châu Tinh Trì,Chu Ân

Mạc Văn Úy và Châu Tinh Trì làm bạn sau chia tay.

Hiện tại, Mạc Văn Úy có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Johannes, mối tình đầu của cô. Cặp đôi về chung nhà vào năm 2009. Trong khi đó, Tinh Gia ngày càng sống ẩn dật, không kết hôn. Gần đây, ông vướng lùm xùm kiện tụng với bạn gái cũ Vu Văn Phượng.

Trong số những cô gái đi qua cuộc đời Châu Tinh Trì, chỉ có Mạc Văn Úy giữ quan hệ tốt đẹp với tài tử. Diễn viên từng nói Châu Tinh Trì là bạn thân, là thầy của cô. Khi nhiều người ở làng giải trí chỉ trích Châu Tinh Trì bội bạc, Mạc Văn Úy nói bạn trai cũ là người tốt.

Năm 2016, cô giúp châu Tinh Trì quảng bá phim Mỹ nhân ngư. Trên Sina, Văn Úy nói: “Châu Tinh Trì là quý nhân của tôi. Không có anh ấy, tôi không thành công như bây giờ”. Mạc Văn Úy còn hát ca khúc quảng bá Mỹ nhân ngư. Ở phòng thu âm, nam diễn viên ôm vai bạn gái cũ.

Châu Tinh Trì,Mạc Văn Úy,người tình của Châu Tinh Trì,Chu Ân

Mạc Văn Uý tìm được bến đỗ hạnh phúc bên mối tình đầu, trong khi đó Tinh Gia vẫn độc thân ở tuổi xế chiều.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời