Người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử đăng quang Miss Global khi là ‘mẹ đơn thân’

Người đẹp đến từ UAE – Jessica da Silva trở thành ‘bà mẹ đơn thân’ đầu tiên trong lịch sử được trao danh hiệu Miss Global 2021 trong đêm Chung kết Miss Global 2022 vừa diễn ra tại Indonesia.

Tại đêm Chung kết cuộc thi Miss Global 2022 đã diễn ra tại Indonesia, người đẹp Philippines – Shane Tormes đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa khôi miền Trung – Đoàn Hồng Trang dừng chân ở top 25.

Shane Tormes, Miss Global 2022

Tân Miss Global 2022 – Shane Tormes.

Một điều đáng chú ý đó là do dịch bệnh nên cuộc thi Miss Global đã không thể tổ chức vào năm 2021. Chính vì thế nên trong đêm Chung kết vừa qua, ban tổ chức đã công bố cả hai danh hiệu Miss Global 2021 và Miss Global 2022.

Theo đó, ngoài danh hiệu Miss Global 2022 dành cho người đẹp Shane Tormes của Philippines thì ban tổ chức cũng công bố danh hiệu Miss Global 2021 cho người đẹp Jessica da Silva – đại diện của UAE. Ngay sau đêm Chung kết, thông tin về Jessica da Silva đã được các fans sắc đẹp tìm hiểu và trở thành câu chuyện ‘gây bão’ trên truyền thông khi cô đang là một ‘bà mẹ đơn thân’.

Shane Tormes, Miss Global 2022

Người đẹp Jessica da Silva trở thành ‘bà mẹ đơn thân’ đầu tiên trong lịch sử đăng quang Miss Global 2021.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp một cô gái đang là ‘mẹ đơn thân’ được trao danh hiệu cao nhất và Jessica da Silva cũng chính là đại diện đầu tiên mà UAE gửi đến cuộc thi Miss Global.

Việc Jessica da Silva đăng quang ngôi vị Miss Global 2021 hiện đang gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Mặc dù vậy cũng có rất nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ ‘bà mẹ đơn thân’.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời