Người phụ nữ gan lì nhất nhì showbiz Hàn: Chồng tài tử dính lùm xùm ‘săn gái’ vẫn một lòng giữ cuộc hôn nhân hơn 10 năm trời

Go So Young được đánh giá là mỹ nhân dũng cảm, dám đối mặt với truyền thông và dư luận khi Jang Dong Gun vướng phải bê bối tìm của lạ.

Mới đây, Go So Young có chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh lọ hoa trắng cùng dòng chú thích: “Cám ơn DK”. Được biết ngày 2/5 vừa qua là kỷ niệm 12 năm ngày cưới của So Young và Jang Dong Gun. Những bông hoa trắng trên đích thị là quà mà nam tài tử “Anh em nhà bác sĩ” tặng bà xã nhân dịp đặc biệt này. Chữ DK mà Go So Young viết không ai khác chính là Dong Gun.

go so young, jang dong gun, sao hàn

Go So Young khoe những bông hoa trắng được Jang Dong Gun tặng nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới.

Cư dân mạng để lại những bình luận chúc mừng dành cho Go So Young và Jang Dong Gun. Tuy nhiên cũng có không ít lời mỉa mai nhắm đến Jang Dong Gun. Họ cho rằng nếu Go So Young chẳng phải là người phụ nữ gan lì, dũng cảm thì có lẽ cuộc hôn nhân giữa hai người đã tan vỡ vì scandal săn gái của Jang Dong Gun vào năm 2020.

Còn nhớ cách đây 2 năm, Go So Young một mình phải hứng chịu sự đả kích từ phía dư luận khi chồng vướng phải lùm xùm tìm của lạ. Suốt thời gian đó, cô thường xuất hiện lẻ bóng trong lúc Jang Dong Gun sống ẩn dật không dám lộ diện trước công chúng.

go so young, jang dong gun, sao hàn

go so young, jang dong gun, sao hàn

Bất chấp Jang Dong Gun dính lùm xùm săn gái tai tiếng, Go So Young vẫn gan lì đối mặt với dư luận và quyết giữ cuộc hôn nhân của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Jang Dong Gun vẫn chưa từng công khai chụp ảnh cận mặt tình tứ với Go So Young như trước kia. Có lẽ cũng vì sợ sự chỉ trích từ cộng đồng mạng cũng như xấu hổ với chính người phụ nữ đã gắn bó với anh hơn 1 thập kỷ qua.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời