‘Người sói’ si tình trong Chạng vạng ngày nào đã đính hôn, quỳ gối cầu hôn bạn gái đầy lãng mạn

Taylor Lautner mới đây chia sẻ rằng anh đã cầu hôn bạn gái thành công, khung cảnh khiến nhiều người trầm trồ hóa ra chàng ‘Người sói’ ngoài đời còn lãng mạn hơn trên phim.

Sau 3 năm bên nhau, Taylor Lautner mới đây đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái trong một khung cảnh đầy lãng mạn.

Nam diễn viên 29 tuổi mặc vest bảnh bao, ở địa điểm cầu hôn tràn ngập nến và hoa hồng, anh quỳ xuống ngỏ lời trong khi bạn gái Taylor Dome vỡ òa trong hạnh phúc.

Taylor Lautner, Taylor Dome, chạng vạng

Taylor Lautner đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái Taylor Dome

“11/11/2021, cứ như thế, tất cả những điều tôi mơ ước đã trở thành sự thật” – Lautner viết trong bài đăng chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt nhất của mình với hơn 7 triệu người theo dõi trên Instagram.

Taylor Lautner, Taylor Dome, chạng vạng

Bạn gái của chàng “Jacob” hoàn toàn bất ngờ khi anh đưa lên hộp nhẫn mình chuẩn bị. Cô cũng đăng trên trang cá nhân: “Người bạn tuyệt vời nhất của em, em không thể chờ đợi để được dành trọn cuộc đời này bên anh”.

Taylor Lautner, Taylor Dome, chạng vạng

Taylor Lautner và Taylor Dome đã có tin đồn hẹn hò từ năm 2018 khi họ xuất hiện cùng nhau trong một đám cưới, và sau đó công khai hẹn hò trên Instagram.

Taylor Lautner, Taylor Dome, chạng vạng

Sau khi chia sẻ về việc đính hôn, cả hai nhận được nhiều lời chúc mừng từ những người nổi tiếng khác.

Nữ diễn viên Nikki Reed – bạn diễn của Lautner trong Chạng vạng bình luận: “Lạy Chúa, các bạn làm tôi xúc động muốn khóc! Chúc mừng hai người”.

Nam diễn viên Patrick Schwarzenegger viết: “Tôi rất mừng cho hai bạn! Yêu các bạn rất nhiều! Tôi sẽ tung hoa chúc phúc cho các bạn trong lễ cưới”.

Taylor Lautner và Taylor Dome hẹn hò từ năm 2018. Hôn thê của nam diễn viên Hollywood 24 tuổi, vừa trở thành một y tá tại California. Cô cũng là một YouTuber và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với 165.000 follower trên Instagram.

Trước khi gắn bó bền chặt với Taylor Dome, Taylor Lautner là nam diễn viên đào hoa với tình trường dày dạn. Anh yêu nhiều bóng hồng nổi tiếng làng giải trí gồm Taylor Swift, Selena Gomez, Maika Monroe, Lily Collins…

Taylor Lautner, Taylor Dome, chạng vạng

Taylor Lautner hẹn hò nhiều nữ minh tinh

Taylor Lautner, Taylor Dome, chạng vạng

Trong số đó nổi tiếng nhất là Taylor Swift

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời