Người thân tiết lộ ‘phù thủy’ trang điểm Minh Lộc mất vì bạo bệnh, qua đời 10 ngày trước

Thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 được chia sẻ rầm rộ tối 9/3 khiến nhiều nghệ sĩ buồn bã, xót xa.

Thông tin “phù thủy” trang điểm Phan Minh Lộc qua đời được chia sẻ vào tối 9/3 khiến showbiz Việt vô cùng sốc và bàng hoàng. Được biết, anh là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng và được nhiều hoa hậu, siêu mẫu và giới nghệ sĩ Việt ưu ái lựa chọn. Lúc sinh thời, anh có mối quan hệ rất thân thiết với các sao Việt. Bởi thế, khi hay tin dữ của anh, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi cùng các sao Việt khác không khỏi xót xa nói lời xin lỗi ngay trong đêm vì quá đau buồn.

Cho đến trưa nay 10/3, trên trang cá nhân người thân của chuyên viên trang điểm Minh Lộc lần đầu tiên lên tiếng hé lộ nguyên nhân anh qua đời. Được biết, “phù thủy” trang điểm đã ra đi trong cơn đau bạo bệnh ở tuổi 35 và mất 10 ngày, gia đình giấu kín thông tin này đến nay mới chia sẻ đến đồng nghiệp. “35 tuổi đi khắp thế giới, lương thiện, hiếu thảo. Chỉ bạo bệnh vài tuần và cháu đã từ bỏ chúng tôi. Tưởng không còn nỗi đau đớn. Xót thương nào hơn. Đau đớn xót thương cho người đi và vạn lần hơn cho gia đình những người ở lại thế gian này. Thương tiếc cháu Phan Minh Lộc. 10/3/2021”, người thân nghẹn ngào đã viết.

Phan Minh Lộc, Chuyên viên trang điểm, qua đời, Nghệ sĩ,

Người thân đau lòng hé lộ nguyên nhân anh đã qua đời.

Phan Minh Lộc, Chuyên viên trang điểm, qua đời, Nghệ sĩ,

Anh từng là người “cầm cọ” để Đông Nhi lộng lẫy trong ngày đám cưới.

Phan Minh Lộc, Chuyên viên trang điểm, qua đời, Nghệ sĩ,

Là một người cực gần gũi, chuyên viên trang điểm Minh Lộc theo chân Lý Nhã Kỳ ở khắp mọi nơi nên câu chuyện này khiến cô rất sốc. Ban đầu mỹ nhân không xác nhận thông tin nhưng vài phút sau cô nói rằng mình đang rất suy sụp, rất rối và không muốn tin.

Theo như NTK Đức Vincie cho biết, thi thể của chuyên viên trang điểm Minh Lộc đã được hỏa táng và đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm. Các anh em đồng nghiệp có thể đến đây để thăm anh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời