‘Người tình’ của Angelababy bị đóng băng hơn 30 tỷ đồng

Trịnh Khải – chàng “Báo Săn” từng hợp tác ăn ý với Angelababy trong show “Keep Running” bị đóng băng tài sản hơn 30 tỷ đồng.

Theo nguồn tin, công ty văn hóa truyền thông Liệp Báo Thượng Hải của nam diễn viên Trịnh Khải đã bị ngừng hoạt động. Công ty này do Trịnh Khải nắm giữ 90% cổ phần, trị giá 9 triệu nhân dân tệ (hơn 30 tỷ đồng). Hiện truyền thông chưa tiết lộ lý do chính khiến nam diễn viên bị đóng băng tài sản.

Trịnh Khải, Người tình của Angelababy, Keep Running, sao Hoa ngữ

Diễn viên Trịnh Khải.

Trước đó, Trịnh Khải tình dính ồn ào liên quan đến án lừa đảo kinh tế từ năm 2021, khi thương hiệu trà sữa do anh làm người đại diện kêu gọi đầu tư trái phép. Có khách hàng đã bỏ ra 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,4 tỷ đồng) tham gia, nhưng sau đó bị mất. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện có khoảng 700 nạn nhân của vụ việc, thiệt hại kinh tế lên tới hàng trăm triệu nhân dân tệ. Nhãn hiệu đã dùng hình ảnh của Trịnh Khải tạo dựng lòng tin, hứa hẹn trả tỷ suất lợi nhuận hàng năm là 8%.

Trịnh Khải, Người tình của Angelababy, Keep Running, sao Hoa ngữ

Trịnh Khải, Người tình của Angelababy, Keep Running, sao Hoa ngữ

Trịnh Khải và Angelababy trong show “Keep Running”.

Nam diễn viên Trịnh Khải cũng khi dấu trong ngành giải trí Hoa ngữ qua các bộ phim như “Hàng Ma Truyện”, “Năm Tháng Vội Vã”, “Hồ Sơ Những Người Tình Cũ”, “Chúng Ta Kết Hôn Thôi”, “Vô Ảnh”, “Tử Chiến Trường Thành”…

Sự nghiệp của Trịnh Khải vài năm trở lại đây không có nhiều nổi bật, song nam diễn viên đầu tư kinh doanh, thường tham gia các chương trình giải trí và được yêu thích với tính cách hài hước.

Trịnh Khải nổi danh từ “Running Man Trung Quốc” (2015), sau đó anh cũng là thành viên chủ chốt của show “Keep Running” từ 2017. Tham gia show “Keep Running”, Trịnh Khải và Angelababy từng được ghép đôi và trở thành “Friday Couple” vì sự ăn ý, dễ thương trong show. Tuy nhiên, “thuyền Friday” cũng đã phải “chìm xuồng” khi Angelababy kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời