Người tình thứ 2 của Jack bỗng có hành động ‘chốt hạ’ vụ tố cáo gây chấn động nhiều ngày qua

T.V – người tình thứ 2 của Jack khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ muốn dừng lại mọi chuyện.

Những ngày gần đây, scandal bắt cá nhiều tay và có con với Thiên An của Jack chính là chủ đề được netizen quan tâm nhiều nhất. Sau vài ngày liên tục bị “bóc phốt”, nam ca sĩ cũng đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai nhưng vẫn bị nhiều người chỉ trích vì quá “văn vở”. Mãi cho đến chiều ngày 11/8, người tình thứ 2 tên T.V lại tiếp tục đăng đàn tố Jack, đồng thời khẳng định bản thân không phải người thứ 3 và chia sẻ lý do viết tâm thư là muốn giải quyết hết những uất ức phải gánh chịu trong suốt thời gian qua.

Sau khi bài viết được đăng tải, dưới phần bình luận, T.V cũng đã có những chia sẻ nhằm “chốt hạ” loạt lùm xùm này. Cụ thể, cô viết: “Có lẽ mọi sự mệt mỏi của chuyện này đối với mình vậy là đủ rồi. Có thể gã đó sẽ không bao giờ lên tiếng thừa nhận nhưng sự quan tâm và cảm thông của mọi người đối với mình vậy là quá đủ. Ít nhất mình cũng cảm thấy lấy lại được danh dự, không hổ thẹn với lương tâm, không làm mất mặt gia đình, người thân, bạn bè. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và bên mình! Mình khóa bình luận lại nhá”.

jack, thiên an, sao việt

T.V đã muốn chấm dứt mọi chuyện tại đây

Trước đó, T.V cũng cho biết Jack và cô yêu nhau trong lúc Thiên An mang thai, nam ca sĩ không hề đếm xỉa gì đến Thiên An lúc này. Sau khi sinh con, giọng ca Sóng gió đã tìm đủ mọi lý do để không ký vào giấy khai sinh của con, không muốn đến bệnh viện khi con chào đời. Ngoài ra, T.V khẳng định cô chưa bao giờ đòi hỏi gì ở Jack và cũng chấp nhận không công khai mối quan hệ để tốt cho sự nghiệp của nam ca sĩ. Tuy nhiên hiện tại, cô đang bị fan của Jack liên tục nhắn tin xúc phạm, khiến T.V không thể ngồi yên không lên tiếng.

jack, thiên an, sao việt

T.V đã phải chịu nhiều thiệt thòi trong khoảng thời gian yêu Jack

jack, thiên an, sao việt

Hiện tại, lời xin lỗi của Jack vẫn chưa được nhiều người chấp nhận

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời