Người yêu cũ Quang Hải – ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My hé lộ hình ảnh đầu tiên khi diện váy cưới

Không tiết lộ thời điểm chính xác diễn ra hôn lễ nhưng nhiều người đoán ngày Huyền My ‘về chung nhà’ với diễn viên Anh Tú sẽ không còn xa nữa.

Trong khi Quang Hải vẫn “lẻ bóng” thì hội gái xinh từng hẹn hò nam cầu thủ lần lượt theo chồng bỏ cuộc chơi. Phải kể đến Nhật Lê và gần nhất là “cô chủ tiệm nail” Huyền My.

Huyền My công khai khoảnh khắc được bạn trai là diễn viên Nguyễn Anh Tú cầu hôn cách đây không lâu. Đồng thời, cô nàng còn hé lộ cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới và gửi thiệp hồng.

Mới đây, “cô chủ tiệm nail” nhá hàng hình ảnh đầu tiên khi diện váy cưới. Trong hình, Huyền My diện váy trễ vai khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Tuy không hé lộ thời điểm chính xác nhưng nhiều người đoán ngày trọng đại của Huyền My – Anh Tú sẽ không còn xa nữa.

Huyền My, bạn gái cũ Quang Hải, giới trẻ

“Cô chủ tiệm nail” Huyền My nhá hàng hình ảnh diện váy cưới.

Huyền My, bạn gái cũ Quang Hải, giới trẻ

Huyền My, bạn gái cũ Quang Hải, giới trẻ

Huyền My, bạn gái cũ Quang Hải, giới trẻ

Huyền My, bạn gái cũ Quang Hải, giới trẻ

Diễn viên Nguyễn Anh Tú và Huyền My đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại.

“Cô chủ tiệm nail” Huyền My và Quang Hải từng có quãng thời gian ngắn hẹn hò. Nhưng sau đó cả hai đã quyết định dừng lại và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Một thời gian dài sau đó, Huyền My mới hẹn hò diễn viên Anh Tú. Chồng sắp cưới của Huyền My từng đăng quang “Cười xuyên Việt”. Anh chàng cũng có nhiều vai diễn ấn tượng được khán giả nhớ đến như Vui trong phim “Bán chồng”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời