Nguyễn Hằng My – Tín đồ secondhand không thể bỏ qua

Ngoài việc là một tác giả ngôn tình với những mẩu truyện nổi tiếng như Đẻ Mướn, Yêu Là Tha Thứ, Anh Có Thích Paris Không, Yêu Như Ngày Yêu Cuối, v…v… Nguyễn Hằng My còn được biết đến là một cô chủ với shop thời trang đồ si nổi tiếng tại Sài Thành. 

Ngoài là một tác giả được biết đến với những mẩu truyện ngôn tình lãng mạn, Nguyễn Hằng My còn là cô chủ của một thương hiệu đồ secondhand nổi bật tại Tp.HCM. Là một tín đồ yêu thời trang secondhand thì không thể bỏ qua, đảm bảo toàn những item đẹp hơn cả hàng hiệu khiến bạn lựa mỏi cả tay.

Niềm kinh doanh từ đam mê

Đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, Hằng My sau khi tốt nghiệp Đại Hoc Quốc Tế Hồng Bàng với loại khá, cô đã làm việc văn phòng tận 4 năm, 4 năm sau này với niềm đam mê kinh doanh quần áo cô đã từ bỏ công việc văn phòng để thực hiện ước mơ của bản thân.

Nguyễn Hằng My, Giới trẻ

Sinh sống và làm việc tại Tp.HCM, Nguyễn Hằng My luôn ấp ủ một ước mơ kinh doanh thời trang và làm đẹp. Nghĩ là làm, cô gái trẻ bắt đầu tìm hiểu và thực hiện giấc mơ kinh doanh của mình. Bắt đầu với những công việc nhỏ nhất, Nữ tác giả tìm hiểu về thời trang , chất lượng cho đến nguồn cung hàng hóa. Khác với nghề viết, Hằng My gặp khó khăn liên tục nhưng cô nàng chưa từng từ bỏ ước mơ kinh doanh của mình.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Trào lưu phối đồ secondhand ngày càng phổ biến bởi ẩn sau những bộ outfit đẹp độc lạ là một mức giá rất phải chăng, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên để săn được đồ vừa rẻ vừa đẹp ở các shop uy tín thì cũng rất đau đầu. Nắm bắt được điều đó, Hằng My đã nhanh chóng ra mắt thương hiệu đồ si chất lượng, siêu độc – lạ – rẻ đã làm “xiêu lòng” các tín đồ nghiện quần áo.

Nguyễn Hằng My, Giới trẻ

Với châm ngôn “Cũ người mới ta”, cô nàng luôn tuyển chọn kỹ lưỡng các sản phẩm vì thế đa số các sản phẩm còn khá mới. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như đam mê của bản thân. Hằng My nghiêm khắc trong quá trình tuyển chọn từng sản phẩm. Nữ tác giả luôn mong muốn mang đến sản phẩm thiết thực cũng như giúp được nhiều người mua quần áo đa dạng, nhiều phong cách với mức giá tốt hơn.

Nguyễn Hằng My, Giới trẻ

Chỉ sau một thời gian ngắn, nhờ áp dụng những kiến thức marketing đã học trên ghế nhà trường cùng sư nhạy bén trong kinh doanh, cô nàng 9x đã mở rộng quy mô kinh doanh sản phẩm. Trong tương lai gần, Hằng My hứa hẹn sẽ tìm nhiều mẫu mã đa dạng hơn, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông online để mang sản phẩm secondhand đến gần hơn với khách hàng.

Công việc kinh doanh áp lực, bận rộn nhưng nữ tác giả luôn dành thời gian học tập và viết truyện mỗi ngày. Hằng My thường xuyên dành thời gian để đọc sách, nghe nhạc, du lịch để trau dồi thêm kiến thức, vốn từ cũng đa dạng hơn. Hiện tại Hằng My đã có khá nhiều tác phẩm được hàng ngàn lượt share và bình luận trên trang facebook cá nhân như Đẻ Mướn, Yêu Là Tha Thứ, Anh Có Thích Paris Không, Vợ Tôi Là Con Đĩ, Chửa Hoang…

Giờ đây, Hằng My đã có một mức thu nhập đáng mơ ước với những bạn bè cùng trang lứa. Sau bao nỗ lực, Nữ tác giả đình đám 9x chính là một hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái: mạnh mẽ, tự chủ, dám nghĩ dám làm.

Link Facebook cá nhân:

Hoàng Khuông (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời