Nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hành hung, cầm dao đe dọa diễn viên Hoàng Yến?

Mới đây, Cao Thắng – chồng cũ thứ 4 của Hoàng Yến đã chia sẻ nguyên nhân khiến anh bức xúc đánh nữ diễn viên vì phát hiện vợ nhắn tin yêu đương với người đàn ông khác và những chuyện cũ chưa được giải quyết xong.

Sáng ngày 24/6, cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin diễn viên Hoàng Yến – Về nhà đi con bị chồng cũ hành hung khi đang ngồi quán cùng bạn bè ở phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Sự việc xảy ra vào ngày 22/6. Theo clip trích xuất từ camera, nữ diễn viên và chồng cũ đã có cuộc trò chuyện với nhau, được cho là nguyên nhân dẫn đến cái đấm của anh này.

Trong đoạn clip, chồng thứ tư đã thẳng thắn nói: “Yến ơi, thứ nhất, anh nói cho em, anh không làm gì em ý, vì danh nghĩa. Thứ 2, em là mẹ của con anh chứ đừng nghĩ anh sợ, anh có thể làm bất cứ một cái gì. Còn em bảo là pháp luật tử tế, nghĩ là mang công an ra dọa tao á… (lắc đầu). Hôm qua rất tiếc là anh tưởng… trên báo, anh nện các em trong phường luôn. Để xem các em… (ngập ngừng). Em chưa bị đánh bao giờ đúng không?”.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Cô Xuyến - Về nhà đi con

Hình ảnh được cắt ra từ camera khi Hoàng Yến bị chồng cũ đánh.

Ngay sau đó, chúng tôi liên lạc với nữ diễn viên Về nhà đi con để hỏi nguyên nhân rõ hơn, nhưng Hoàng Yến từ chối chia sẻ về thông tin sự việc này. Được biết, trước khi có cuộc “ẩu đả” này, người đẹp và chồng cũ thứ 4 từng công khai đấu tố trên truyền thông. Tháng 2/2021, thông tin diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ 4 gây xôn xao mạng xã hội. Cô và chồng nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2020.

Nói về chuyện ngoại tình trai trẻ, Hoàng Yến cũng từng lên tiếng phủ nhận: “Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa”.

Về phía chồng cũ, Cao Thắng không chấp nhận kết quả này. Anh cho rằng mọi chuyện giải quyết quá nhanh chóng, anh cũng chưa đứng trước tòa mà tòa đã có quyết định là điều không hợp lý.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Cô Xuyến - Về nhà đi con

Nữ diễn viên thông báo “đường ai nấy đi” với chồng cũ thứ tư vào hồi tháng 2/2021.

Về phía Cao Thắng – chồng cũ nữ diễn viên, mới đây anh cũng lên tiếng chia sẻ về lý do đánh và hành hung vợ. Anh cũng cho biết thời điểm còn chung sống, Hoàng Yến thường xuyên ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con từ trước Tết Nguyên đán. Theo lời Cao Thắng, anh và vợ cũ từng cãi nhau khi anh làm ầm lên vì phát hiện vợ nhắn tin yêu đương với người đàn ông khác. Tuy nhiên sau đó họ vẫn tiếp tục chung sống với nhau vì con.

Đồng thời, anh cũng tiết lộ thêm vì nữ diễn viên muốn ly hôn sớm nên đã lợi dụng điểm yếu khiến anh ức chế, cãi lộn và xuống tay đánh vợ, từ đó có cớ ân đoạn nghĩa tuyệt.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Cô Xuyến - Về nhà đi con

Cuộc hôn nhân từng mặn nồng của nữ diễn viên Về nhà đi con và chồng thứ 4.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Cô Xuyến - Về nhà đi con

Không chỉ thế, mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục “khui” lại dòng chia sẻ đầy ngọt ngào của Hoàng Yến. Cô từng khẳng định anh là người đàn ông đã cho mình lòng can đảm trong tình yêu.

“Tình yêu đích thực là một đóa hoa tuyệt vời, nhưng phải có lòng can đảm thì mới có thể đưa ta tới vực thẳm để hái đóa hoa ấy. Cảm ơn người chồng yêu – người đàn ông duy nhất đã cho tôi lòng can đảm ấy”, Hoàng Yến viết.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời