Nguyên nhân thực sự khiến Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời

Theo nguồn tin riêng, người em thân thiết khẳng định Hoa hậu Thu Thủy bị ốm trước khi mất chứ không phải đột quỵ như thông tin lan truyền.

Thông tin Hoa Hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy bất ngờ qua đời khiến khán giả bàng hoàng và không khỏi xót xa. Cô từng được mệnh danh là Hoa hậu xinh đẹp, tài giỏi nhưng có cuộc sống khá vất vả. Nhìn lại hành trình cuộc đời và sự nghiệp của nàng Hậu, người hâm mộ càng cảm thấy tiếc thương cho một mỹ nhân tài hoa bạc mệnh.

Trưa nay (5/6), thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đã qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 45 tuổi gây chấn động showbiz Việt. Tin dữ về Thu Thủy khiến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả yêu mến không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Mới đây, em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy – anh Nguyễn Minh Thắng đã chính thức xác nhận về sự mất mát vô cùng của gia đình trước sự ra đi của người thân. Người này đã lên tiếng đính chính về nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Thu Thủy. Trước khi ra đi, Hoa hậu Việt Nam 1994 đã bị ốm chứ không phải đột quỵ như thông tin đang lan truyền.

Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Thu Thủy qua đời, Sao Việt

Người thân xác nhận Thu Thủy qua đời sau khi ốm chứ không phải đột quỵ như thông tin đã đưa.

Được biết, trên trang cá nhân của mình, anh Nguyễn Minh Thắng – em trai Hoa hậu Thu Thủy đã chia sẻ về lễ viếng chính thức sẽ diễn ra vào hồi 10 giờ 45 ngày 8/6/2021 tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi. Cô từng là giám khảo của cuộc thi “Phụ nữ thế kỷ 21”. Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Thu Thủy qua đời, Sao Việt

Thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời