Nguyễn Trà Giang – Cô gái trải lòng về những câu chuyện của phụ nữ và quyết định viết thành những bộ phim ngắn, được rất nhiều lượt chia sẻ và ủng hộ

Nguyễn Trà Giang trải lòng về lý do cô làm những phim ngắn về câu chuyện tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Tình yêu, hôn nhân và gia đình luôn là một phần không thể thiếu của chúng ta. Chính vì vậy khi được hỏi làm thế nào để có động lực tạo nên những video truyền cảm hứng đến cho chị em, Nguyễn Trà Giang đã chia sẻ: “Một người phụ nữ hiện đại cần phải hội tội đủ 3 yếu tố sức khỏe, tri thức và tự chủ cuộc sống. Chính vì vậy nội dung của những video đa phần là những câu chuyện chân thật về những người phụ nữ xung quanh tôi. Mỗi người có một câu chuyện, một số phận nhưng nếu chúng ta sống tích cực và luôn cố gắng sẽ dành được thành công và hạnh phúc hơn nữa”.

Hình ảnh của cô gái với những video ý nghĩa, được đông đảo mọi người yêu thích – Nguyễn Trà Giang

Nhờ nội dung gần gũi, thân quen với cuộc sống hằng ngày, chỉ trong thời gian ngắn những video của Nguyễn Trà Giang đã đạt hàng triệu view và được đông đảo mọi người, đặc biệt là chị em đón nhận tích cực. Nhiều khán giả còn sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của chính mình cũng như đề cập đến bài học mà họ nhận được từ video. Tính đến nay, Trà Giang đã là một Influencer nổi tiếng với kênh Tik Tok Nguyễn Trà Giang đạt 2 triệu follow, Youtube đạt 500 ngàn lượt người đăng ký, Fanpage gần 400 ngàn lượt theo dõi.

Trà Giang còn là một nữ doanh nhân nổi tiếng

Bên cạnh đó, Trà Giang còn được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ đình đám. “Kinh doanh có tâm sẽ nâng tầm thương hiệu” là triết lý cũng như kim chỉ nam trong việc điều hành kinh doanh của Trà Giang. Đây cũng chính là động lực và mục tiêu để các sản phẩm của Nguyễn Trà Giang không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam mà còn vươn tầm chinh phục thị trường nước ngoài khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc…

Chia sẻ về cơ duyên kinh doanh này, chuyên gia Nguyễn Trà Giang bộc bạch: “Với mong muốn góp một phần công sức để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là phái đẹp, sản phẩm luôn được chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng về nguyên liệu nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho chị em phụ nữ”. Nguyễn Trà Giang còn chia sẻ bản thân luôn đặt trọn tâm sức vào từng sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chị quan trọng, đi chậm nhưng chắc, lấy uy tín làm hàng đầu. Chính vì vậy, công việc kinh doanh của chị ngày càng thuận lợi, được khách hàng tin tưởng.

Mong muốn của Trà Giang là nâng cao sức khỏe cho cộng đồng

Thuộc tuýp phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm, chị luôn mong muốn xây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân. Với Nguyễn Trà Giang điều đáng tiếc nhất không phải những sai lầm hay vấp ngã, mà đáng tiếc nhất là bạn không dám bắt tay thực hiện ước mơ. Nếu bạn sợ hãi, chần chừ, không dám thử thách bản thân thì những cơ hội sẽ vụt mất, và không bao giờ chạm được đến thành công. Do đó, ngay từ khi còn trẻ, chị đã không bỏ qua bất kì cơ hội kinh doanh nào cả.

Tuy nhiên thành công như ngày hôm nay không chỉ nhờ vào hai chữ may mắn mà có được. Chị luôn phải tự tìm tòi nỗi lực không ngừng nghỉ. Song song đó, trên chặng đường kinh doanh của mình, chị cũng không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để trau dồi thêm kiến thức, hoàn thiện kỹ năng đồng thời có cái nhìn đa chiều hơn về kinh doanh trong thời đại 4.0

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc cho CEO Trà Giang

Để có được thành quả như ngày hôm nay, tất cả đều không dễ dàng, đặc biệt với một phụ nữ trẻ vừa phải chăm lo cho chồng con, gia đình vừa phải kinh doanh. Tự nhận bản thân thật may mắn khi có sự hỗ trợ từ hai bên gia đình nội ngoại, đặc biệt là ông xã Trà Giang luôn kề vai sát cánh và ủng hộ mọi quyết định trong kinh doanh của vợ mình. Đó có lẽ là lý do mà Nguyễn Trà Giang đã bền bỉ vượt qua mọi sóng gió trên thương trường và đạt được thành công đáng ngưỡng mộ.

Với sự cố gắng và nhiệt huyết của Nguyễn Trà Giang, chắc chắn chị sẽ còn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời