Nguyễn Văn Chung bị nhột khi vợ cũ Hoài Lâm khen ‘bố dượng’ Đạt G không thua bố ruột

Câu chuyện tưởng không hề liên quan đến Nguyễn Văn Chung nhưng anh vẫn đăng đàn lên tiếng sau tâm thư của vợ cũ Hoài Lâm.

Tối qua (8/5), vợ cũ của Hoài Lâm là Cindy Lư đã lên tiếng chính thức về chuyện tình cảm với Đạt G. Không chỉ thế, cô nàng còn hé lộ Đạt G có thể thay tã, chăm sóc, chơi đùa cùng 2 bé Gà và Cún (con riêng của Bảo Ngọc và Hoài Lâm), cho rằng đây là việc mà chưa chắc một vài ông bố đã làm hoặc chịu làm: “Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kỳ tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm”.

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, vợ cũ Hoài Lâm, sao việt

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận đang yêu Đạt G và khen người yêu hết nấc vì chăm con khéo

Thực tế, câu chuyện này không hề liên quan đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, không hiểu sao anh lại đăng hẳn dòng trạng thái rằng: “Thật ra, mình là ba ruột mà cũng không biết thay tã cho con”. Chưa hết, dưới phần bình luận, anh còn cho biết cảm thấy nhột khi nghe được “điều gì đó”, tự cho mình vụng về, không khéo khoản chăm con: “Mình chỉ cảm thấy bị nhột thôi. Tại mình vụng về khi chăm con thật. Mình chỉ tự tin khi dạy con thôi”.

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, vợ cũ Hoài Lâm, sao việt

Không liên quan nhưng Nguyễn Văn Chung lại đăng dòng trạng thái vì thấy nhột nhưng sau đó lại xoá đi. Thế mà anh vẫn bị cư dân mạng chụp lại và chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội.

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, vợ cũ Hoài Lâm, sao việt

Nguyễn Văn Chung đã vào các diễn đàn này để giải thích

Không rõ vì lý do gì mà những câu từ này đã “bay màu” trên trang cá nhân của nam nhạc sĩ. Tuy nhiên, các trang về showbiz đã nhanh tay chụp lại bình luận của nam nhạc sĩ và chia sẻ một cách rầm rộ. Sau đó, nam nhạc sĩ còn vào từng trang này để bình luận giải bày, hẳn là sợ hiểu lầm đây mà.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời