Nguyên Vũ tiết lộ tình trạng bệnh tình của ca sĩ Việt Quang, tung luôn ảnh để khẳng định vẫn đẹp trai

Ca sĩ Nguyên Vũ đã đăng tải hình ảnh và thông báo với khán giả về tình hình sức khỏe hiện tại của ca sĩ Việt Quang để mọi người yên tâm.

Vào ngày 5/6 vừa qua, thông tin ca sĩ Việt Quang nhập viện và điều trị tại TP.HCM khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bất ngờ. Theo thông tin từ phía bạn bè của nam ca sĩ cho biết, anh đã nhập viện được 13 ngày qua vì bệnh viêm phổi. Anh được chị gái chăm sóc suốt thời gian điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

Hình ảnh Việt Quang tiều tụy trên giường bệnh khiến khán giả vô cùng lo lắng

Ngay sau đó, Việt Quang đăng bài viết gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã quan tâm, động viên mình: “Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khoẻ nên tôi bị viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị nhiệt tình và kịp thời của bác sĩ nên tôi đã khoẻ lại rất nhiều. Hiện tại tôi vẫn còn nằm viện để điều trị đủ liệu trình”.

Chiều nay (7/6), ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục cập nhật tình trạng bệnh tình hiện tại của Việt Quang. Nam ca sĩ viết: Tình hình sức khỏe của ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng đã có chuyển biến tốt hơn và đã qua cơn nguy kịch. Đã không còn sốt nữa nhưng ăn được chút thì lại ói ra và vẫn còn rất mệt. Gia đình Việt Quang nhờ Vũ chuyển lời là rất cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là các khán giả và các anh chị làm truyền thông”.

ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Nguyên Vũ, sao Việt

Hình ảnh mới nhất của Việt Quang được Nguyên Vũ chia sẻ cho thấy, anh đã hồi phục sức khoẻ và thần thái tốt hơn trước

Đính kèm thêm cho lời chia sẻ là hình ảnh Việt Quang nằm trên giường bệnh với khẩu trang che kín mặt. Tuy nhiên, qua ánh mắt và thần thái toát ra vẫn chứng minh được là anh vẫn ổn. Nguyên Vũ không quên trêu bạn mình với dòng chú thích: “Vẫn đẹp trai phải không quý vị?”. Bạn bè và các khán giả gửi lời hỏi thăm sức khỏe và cầu mong nam ca sĩ sớm hồi phục để trở lại sân khấu tiếp tục đam mê ca hát của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời