Nhà hôn thê tỷ phú chịu toàn bộ chi phí hơn 90 tỷ đồng cho đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Hôm nay (9/4), Brooklyn và Nicola Peltz sẽ tổ chức đám cưới trị giá 4 triệu USD (hơn 90 tỷ đồng) tại bãi biển riêng của nhà gái ở Palm Beach, Miami.

Theo truyền thông đưa tin, đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz dự kiến kéo dài trong ba ngày, với chi phí lên tới 4 triệu USD (hơn 90 tỷ đồng). Đám cưới của đôi trẻ diễn ra tại dinh thự trị giá 103,5 triệu USD (hơn 2,3 nghìn tỷ đồng) của ông Nelson ở Palm Beach, Florida, Mỹ. Riêng khâu chuẩn bị đám cưới lên đến 3 triệu USD (hơn 68 tỷ đồng). Giới truyền thông Anh tiết lộ Becks và bà xã Victoria không cần đóng góp đồng nào bởi phía nhà gái – gia đình tỷ phú Nelson Peltz nhất quyết bao trọn đám cưới.

David Beckham, sao âu mỹ, lễ cưới Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz dự kiến kéo dài trong ba ngày.

Tỷ phú Nelson Peltz là người đồng sáng lập quỹ đầu tư Trian Fund Management. Bên cạnh đó, ông còn là thành viên hội đồng quản trị của hàng loạt công ty, tập đoàn lớn khác. Tài sản của bố vợ Brooklyn ước tính 1,3 tỷ bảng Anh. Trong khi đó, tài sản của vợ chồng Becks chỉ khoảng 380 triệu bảng Anh.

David Beckham, sao âu mỹ, lễ cưới Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Vợ chồng Becks có mặt tại địa điểm tổ chức đám cưới con trai Brooklyn hôm 8/4.

Trong danh sách khách mời có nhóm nhạc Spice Girl của Victoria – Mel B, Mel C, Emma Bunton và Geri Horner (nee Halliwell), diễn viên Eva Longoria, Rocco Ritchie, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay, và cựu cầu thủ bóng đá Phil Neville, Gigi Hadid, Nicole Richie, Elizabeth Hurley, Tom Brady và Gisele Bündchen… Cha đỡ đầu của Brooklyn – danh ca Elton John được cho là không thể tham gia đám cưới vì anh đang đi lưu diễn.

David Beckham, sao âu mỹ, lễ cưới Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Theo nguồn tin, hai em trai của Brooklyn là Romeo và Cruz làm phù rể, bà ngoại của Nicola Peltz làm phù dâu trong tiệc cưới của cháu.

David Beckham, sao âu mỹ, lễ cưới Brooklyn Beckham và Nicola Peltz

Nguồn tin cho biết, đám cưới bắt đầu bằng bữa tiệc tổng duyệt tối qua với sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng. Brooklyn và bà xã Nicola tạm chia tách và sẽ chỉ gặp nhau trong buổi lễ hôm nay. 300 khách được chiêu đãi loại rượu champagne hảo hạng Bollinger, phục vụ không giới hạn. Gia đình nhà gái chi 50.000 bảng Anh để trang trí bàn tiệc bằng những bông lan quý.

Một số người bạn của Brooklyn ở Anh sẽ không đến Mỹ dự lễ cưới nhưng sẽ tham dự một buổi tiệc chiêu đãi ở London được lên kế hoạch vào tháng tới.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời