Nhà Kardashian bản Trung: Từ Hy Viên đón chồng mới về nhà, Uông Tiểu Phi sai nhân viên đến dọn hết đồ đi, dọa con khóc thét

Những động thái mới của Uông Tiểu Phi khiến nhiều người cho rằng anh đang ghen tị vì Từ Hy Viên nhanh chóng có chồng mới và vứt bỏ hoàn toàn những gì liên quan đến anh khỏi cuộc sống của mình.

Các phương tiện truyền thông Đài Loan dường như không hề nhàn rỗi, tin tức về Từ Hy Viên và DJ Koo vẫn được tiếp tục lộ diện. Cuối tháng 3, phòng làm việc của Từ Hy Viên tiết lộ cô đã đăng ký kết hôn tại Đài Loan, DJ Koo sau này cũng có thể sẽ định cư ở đây. Anh ấy đã lên kế hoạch biểu diễn DJ trong một hộp đêm ở Đài Loan. Từ Hy Viên cho biết cô sẽ không đi xem vì còn phải chăm con ở nhà, còn các con thì đi đi ngủ sớm.

từ hy viên, uông tiểu phi, dj koo, chồng mới của từ hy viên, con của từ hy viên

Truyền thông Đài Loan đưa tin Uông Tiểu Phi sai nhân viên dọn hết đồ ở nhà cũ đi sau khi Từ Hy Viên đón chồng mới về

Tin tức về việc đăng ký kết hôn của Từ Hy Viên và DJ Koo được truyền đến tai Uông Tiểu Phi, ban đầu anh nói chúc phúc cho cô, tuy nhiên vừa qua Uông Tiểu Phi lại đăng đàn chỉ trích Từ Hy Đệ vì nhắc đến chuyện tình cảm của chị gái quá nhiều, đồng thời tuyên bố không muốn con mình gọi người khác là bố. Trước đó, báo chí đưa tin Uông Tiểu Phi chỉ có quyền thăm nom chứ không có quyền giám hộ quyền và quyền giám hộ thuộc về Từ Hy Viên. Hai người cùng nhau nuôi nấng, rồi khi đứa trẻ lớn hơn, họ sẽ chọn ai sống cùng. Dường như cho đến gần đây, Uông Tiểu Phi không thỏa mãn với sắp xếp này.

từ hy viên, uông tiểu phi, dj koo, chồng mới của từ hy viên, con của từ hy viên

Báo chí Đài Loan đưa tin Uông Tiểu Phi không hài lòng khi DJ Koo sống trong biệt thự của Từ Hy Viên nên đã sai nhân viên khách sạn của anh ta đến chuyển đồ đạc trong biệt thự của vợ cũ vào đêm khuya, có thể là những đồ đạc đã được trong cuộc bởi hôn nhân, thậm chí trong quá trình này còn dọa con phát khóc. Một số người vẫn tỏ ra nghi ngờ với tin này vì dường như đây không phải tác phong của Uông Tiểu Phi.

từ hy viên, uông tiểu phi, dj koo, chồng mới của từ hy viên, con của từ hy viên

Cũng có nguồn tin nói rằng trong cuộc hôn nhân mới Từ Hy Viên không hề mập mờ, trước hôn nhân đã thỏa thuận hết về tài sản, tài sản ở Hoa Liên của Từ Hy Viên đều để lại cho hai con, sau khi kết hôn, DJ Koo sẽ làm việc nuôi gia đình. Trước đây ai cũng cho rằng Từ Hy Viên bị tình yêu làm mụ mị đầu óc khi còn chi trả tiền khách sạn thời gian cách ly cho DJ Koo, không ngờ cô vẫn rất sắc sảo.

từ hy viên, uông tiểu phi, dj koo, chồng mới của từ hy viên, con của từ hy viên

Thực tế Từ Hy Viên vẫn có tiền tiết kiệm, và Uông Tiểu Phi cũng cấp dưỡng cho các con hàng tháng, tuy nhiên dường như Từ Hy Viên vẫn muốn anh phải có trách nhiệm với gia đình mới của mình. Ở tuổi 53 vẫn phải đi làm ở các hộp đêm, về lâu dài phải chăng khó có thể chịu nổi? Chỉ có thể nói rằng hôn nhân không phải phim ảnh, chỉ có tình yêu là không đủ, cuối cùng vẫn cần nhiều thứ thiết thực hơn.

Uông Tiểu Phi chắc chắn cảm thấy rất tệ mỗi khi thấy tin tức về Từ Hy Viên và DJ Koo. Trong bình luận gần nhất trên trang cá nhân, Uông Tiểu Phi nói mình đã phải trải qua việc cách ly 5 lần, giờ đây đến Đài Bắc là tự rước lấy nhục. Những tranh cãi trên mạng không nhất thiết phải đến tận nơi gặp Từ Hy Viên mới giải quyết được, hơn nữa việc Từ Hy Viên có chồng mới và các con có cha dượng cũng là điều bình thường, phản ứng của Uông Tiểu Phi khiến nhiều người đặt nghi vấn anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ của mình. Dân mạng cảm thán câu chuyện gia đình của Từ Hy Viên dường như chính là nhà Kardashian phiên bản Trung, trong đó Uông Tiểu Phi dường như không khác gì Kanye West đang theo sau “ám” Kardashian dù hiện tại cô đã có bạn trai mới.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời