Nhã Phương bị Trường Giang ‘bóc phốt’ không chịu xài tiền chồng

Khi Khả Như “tố cáo” Nhã Phương, Trường Giang tỏ vẻ ngại ngùng. Tuy nhiên sau đó anh cũng hào hứng “kể xấu” bà xã trên truyền hình.

Mới đây, trong chương trình gameshow với rất nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz đã có gia đình cùng tụ họp như: Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Vinh Râu,.. gameshow như một đại hội vạch mặt các bà vợ và Trường Giang không quên chia sẻ về tật xấu của bà xã.

Cụ thể, một câu hỏi được đặt ra: “Theo khảo sát của trang hẹn hò hàng đầu đàn ông không thích gì ở vợ mình?”, ngay lập tức Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Không thích đè đầu cưỡi cổ, không có người đàn ông nào mà thích vợ mình bòn rút tiền, không cho mình tự do”.

Trường Giang, Nhã Phương, Sao Việt

Nam diễn viên hài đã “khơi mào” đại hội vạch mặt bà xã.

Tiếp theo đó Mạc Văn Khoa cho biết: “Chẳng có cái gì ở vợ em mà em không thích hết nhưng mà đó là những gì vợ em bắt nói. Em không thích trang điểm lâu, nhưng mà không dám nói”. Riêng Vinh Râu tâm sự: “Vợ em không có khái niệm về không gian và thời gian, tại vì 15 phút của vợ em như 3, 4 tiếng đồng hồ”.

Ngay lúc này, “Mười khó” cũng bắt đầu tham gia vào câu chuyện, nam diễn viên hài cho biết: “Vợ anh anh ghét nhất ở một điểm là không chịu xài tiền, kêu mua cái này không, không mua, mua chi”. Lắng nghe chia sẻ này, Khả Như tỏ vẻ đồng tình: “Ngày nào tôi cũng phải đợi Nhã Phương mua đồ. Cô ấy suy nghĩ lâu lắm, mặc dù tiền đó là của anh Giang”.

Trường Giang, Nhã Phương, Sao Việt

“Mười khó” cũng cười nghiêng ngả khi có quá nhiều trường hợp hài hước về bà xã nhưng không dám nói.

Sau đó, nữ diễn viên Khả Như kể lại chuyện Nhã Phương qua nhà mình thấy có 2 cái ghế massage thì được gợi ý tặng lại cho một cái. Chưa cần Khả Như đồng ý, bà xã Trường Giang liền gọi ngay xe bán tải đến chở chiếc ghế về trong vòng 5 phút. “Đi qua nhà Khả Như chơi, thấy Nhã Phương buồn rủ qua chơi, vừa vô nhà: Trời ơi nhà gì giàu giữ vậy, nhà gì mà tới 2 cái ghế massage, em ước ao có một cái mà không có. Phương thích hả, lấy một cái đi em. Vậy là nó kêu người qua nhà chở cái ghế về liền luôn, cho lơi mà lấy thiệt. Em không tin trên đời vợ một ngôi sao mà bả cũng là ngôi sao mà gia đình giàu phải nói vậy mà qua nhà Khả Như xin cái ghế”, cô “lầy lội” chia sẻ.

Trường Giang, Nhã Phương, Sao Việt

Dù chỉ “cho lơi” nhưng Nhã Phương không ngần ngại gọi xe bán tải đến chở ghế massage về.

Khi vợ bị đồng nghiệp “nói xấu” trên sóng truyền hình, anh tỏ vẻ ngại ngùng. Tuy nhiên sau đó, chính nam MC cũng lên tiếng “tố cáo” Nhã Phương. Nam danh hài xứ Quảng cho hay mỗi lần về thăm nhà, vợ anh thường xin đồ ăn từ chị chồng và chất cả xe để mang lên. Lắng nghe câu chuyện này, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: “Hạn chế mời Nhã Phương qua nhà chơi nha”, khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Trường Giang, Nhã Phương, Sao Việt

Trường Giang, Nhã Phương, Sao Việt

Ngay sau đó, Nhã Phương cũng nhanh chóng chia sẻ clip và “kêu oan” khiến đồng nghiệp không khỏi bật cười.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời