Nhã Phương khoe một chi tiết siêu dễ thương chứng minh con gái là fan cứng của mẹ

Đã hết ghen tị vì con gái lúc nào cũng bám lấy ông xã như sam, Nhã Phương khoe đoạn clip cực hào hứng cho thấy ái nữ cũng là fan cứng của mẹ.

Bé Destiny là quả ngọt hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang. Sau thời gian giấu kín mặt con, vợ chồng nam danh hài đã thoải mái chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội. Trong một đoạn live streamer gần đây, cư dân mạng vô cùng thích thú khi dung mạo của con gái rượu nhà Mười Khó bị lộ. Cô bé sở hữu làn da trắng, đôi mắt to đen lay láy và khuôn mặt thì y hệt bản sao của bố mình. Bảo sao đã không ít lần Nhã Phương phải than thở rằng mình là kiếp đẻ thuê.

Tuy nhiên, mới đây, Nhã Phương đã khoe một đoạn clip lấy làm an ủi vì bé Destiny chứng minh bản thân là fan cứng của mẹ mình. Trong clip, cục cưng nhà nữ diễn viên đang sắp xếp lại các tượng sáp mini xinh xắn của các nhân vật trong phim Cây táo nở hoa, bộ phim đánh dấu sự lột xác của mẹ mình. Lúc này, Nhã Phương mới cất tiếng bảo: “Tiny ơi, đây là bác Hạnh nè, con chào bác Hạnh đi con”. Lập tức, con gái cưng ngoan ngoãn nghe theo: “Hello bác Hạnh”. Sau đó, nữ diễn viên giới thiệu tiếp: “Đây là bác hai nè”. Bé Desiny tiếp lời mẹ: “Chào bác hai”. Bà xã danh hài xứ Quảng lại nói: “Đây là bác Ngà nè. Bác Ngà đẹp trai không con”. Cô bé lại trả lời khiến mẹ mình bất ngờ: “Dạ đẹp trai. Còn đây là mẹ Bi nè”. Nhã Phương bất ngờ reo lên: “Đúng rồi, cái này là mẹ Bi nè”.

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

Con gái Nhã Phương sắp xếp lại các nhân vật trong phim Cây táo nở hoa của mẹ mình đóng chính

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

Cô bé nhận ra nhân vật của mẹ mình và reo lên

Rõ ràng, phải xem phim rất kĩ thì bé Destiny mới nhận ra các nhân vật trong phim để sắp xếp đúng thứ tự anh chị em của mẹ mình trong gia đình nhà táo. Không chỉ thế, cô bé còn tự biết được tượng nào là đại diện cho nhân vật Báu của mẹ mình trong phim. Có cô con gái là fan cứng của mẹ thế này, Nhã Phương mát lòng mát dạ rồi nhé.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời