Nhà riêng của Cao Thái Sơn bị trộm đột nhập, phá két sắt vào lúc 3 giờ sáng

Ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ về việc trộm đột nhập vào nhà phá két sắt lúc 3 giờ sáng.

Vào ngày 6/7, Cao Thái Sơn chia sẻ về vụ việc khiến anh hoảng sợ: “Đúng là số trời. Nếu không thì tôi đã mất mạng và mọi người đã nhặt xác tôi sau khi phát hiện ra camera đếm hôm qua lúc 3:00am sáng rồi… Tôi sẽ post video lên để mọi người hiểu tại sao?”. Chia sẻ của nam ca sĩ khiến nhiều người tò mò.

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Cao Thái Sơn chia sẻ về việc may mắn sau khi xem camera lúc 3 giờ sáng.

Mới đây, Cao Thái Sơn đăn clip kẻ trộm lẻn vào nhà của anh Được biết thời điểm kẻ trộm lẻn vào nhà, Cao Thái Sơn không có mặt tại nơi ở.

Nam ca sĩ viết: “Xin chào bạn cướp cao to trùm mặt kín mít đã ghé thăm nhà riêng của anh lúc 3:00am rạng sáng ngày 6/7. Chắc hẳn giờ em đang đọc post này của anh, không biết là em có chủ đích hay vô tình, có biết là em ghé thăm đúng căn nhà của anh Sơn đẹp trai, dễ thương để hy vọng tìm được tiền bạc hay cái gì đó quý giá đúng không?

Chắc hẳn đó là một đêm đáng nhớ vô cùng thất vọng tràn trề của em trong cuộc đời hành nghề vì có lẽ em không thể nghĩ rằng khi đột nhập phá khoá ban công phòng ngủ của anh để rồi phá két sắt, lục tung các ngăn tủ để tìm cái gì có giá trị. Nhưng rồi em chỉ tìm được niềm thất vọng, chẳng tìm được những gì mong muốn giá trị, bởi vì là em đã vào nhầm nhà để kiếm rồi! Anh có đôi lời mở hết bài cho cuộc chơi của em cũng như các bạn trộm khác tính lăm le ghé nhà anh những điều sau đây:

Thứ 1, tiền mặt của anh chôn hết dưới đất và nhà. Vì thế, em có đập két sắt của anh nặng thì chỉ toàn giấy lộn và nhiều thứ linh tinh chứ không tìm thấy tiền… Không có 1 tờ tiền nào đúng không? Em có thể bê luôn cái két sắt đó 1 mình đi giùm anh vì nó quá cũ và không quá nặng. Những đồ có giá trị hơn trong nhà là mấy cái tivi, tủ lạnh… nếu em có bê được thì cũng bê luôn giùm vì anh đang cần đổi sang đời mới hơn thì anh còn cảm ơn hơn nữa, thậm chí cho em thêm tiền công vì đã dọn dẹp bớt giùm anh nữa cơ.

Thứ 2, trong nhà với anh nếu các thứ gọi là giá trị thì có các loại rượu vang đỏ ngon sưu tầm, đông trùng, yến đảo và các bộ chăn mền anh xách từ Mỹ về, các giải thưởng âm nhạc… Chỉ có vậy thôi…

Anh thấy tiếc cho em vì hôm đó đi công tác nên không ở nhà gặp em mặc dù có 3 người lớn ngủ trong phòng khác. Anh nghĩ điều đầu tiên, anh mà thấy em thì anh mời em ngay ly rượu rồi mời em thích lấy gì, anh cho hết. Thậm chí còn mời em vào khuân bớt đi những đồ cũ giùm vì anh cũng đang cần thay những đồ công nghệ mới hơn. Nhưng thật sự rất tiếc, em vào nhà anh chỉ có vài cái túi Louis Vutton đối với em còn chẳng thèm lấy là anh hiểu em thất vọng cỡ nào.

Nhưng qua sự việc này cũng phải cám ơn em, để anh thông báo cho toàn thể cư dân, công an hình sự và các cấp khu vực, lắp đặt hệ thống báo động trống chộm chuyên nghiệp có rỉ điện không chết người và tăng cường bảo vệ các chốt đi tuần, lắp các hệ thống Camera để sau này nếu có quay lại thì tụi anh còn tiếp đón các em cho chu đáo hơn.

Nhớ nhé, nếu có lần sau thì anh chỉ có rượu vang, đồ ăn ngon mời em vài thùng rượu vang đỏ chứ anh nhắc lại, tiền bạc và những đồ có giá trị thì em chỉ thất vọng mà thôi.

Nếu em khó khăn, hãy inbox hoặc nhắn tin facebook cho anh nói về hoàn cảnh của mình, anh sẽ chuyển khoản qua ngân hàng để giúp đỡ đúng nghĩa. Anh khởi tâm xin chuyển lời khuyên, hãy từ bỏ công việc này đi, lỡ một ngày xui bị bắt vào bóc lịch thì khổ cả gia đình em nhé. Anh Cao Thái Sơn! mãi yêu”.

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Cao Thái Sơn chia sẻ về việc trộm đột nhập vào nhà anh để phá két. Thời điểm đó, nam ca sĩ không có ở nhà.

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Nam ca sĩ cho biết két sắt của anh không có tiền.

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Cao Thái Sơn, ca sĩ Cao Thái Sơn, sao Việt

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời