Nhan sắc bà xã Chí Tài qua ống kính camera thường gây choáng, bật khóc nghẹn ngào vì nhớ chồng

Về Việt Nam lần này, bà xã cố danh hài Chí Tài có rất nhiều điều cần làm. Không chỉ đi thăm bạn bè, đồng nghiệp để gửi lời cảm ơn vì giúp đỡ cho chồng, cô còn có mặt trong những sự kiện, những chuyến từ thiện cùng người thân thiết.

Vài tuần trước, ca sĩ Phương Loan – bà xã của cố danh hài Chí Tài đã về nước để thu xếp một số công việc cũng như giải quyết những vấn đề còn dang dở của chồng. Bên cạnh đó, cô đã đi tặng nhà tình thương tại Đà Nẵng cho những người dân khó khăn sau trận bão lũ năm 2020, đây cũng là tâm nguyện của cố danh hài khi còn sinh thời chưa kịp thực hiện. Ngoài những công việc bên ngoài, “chị bé Heo” còn dọn dẹp căn nhà cũ của chồng tại Việt Nam. Cô cũng được danh hài Việt Hương đưa đi du lịch cùng nhiều bạn bè thân thiết.

Mới đây, ca sĩ Phương Loan đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Như Quỳnh. Cô thay mặt Chí Tài gửi đến giọng ca Duyên phận những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong lúc tâm sự, cô không giấu được sự nghẹn ngào vì nhớ chồng: “Bé Heo rất hay mắc cỡ nên mỗi lần có anh Chí Tài đứng kế bên là kêu anh ấy nói, nên không có mạnh dạn nói. Nhưng mà đã đến đây rồi thì trước tiên chị bé Heo thay mặt cho anh Chí Tài ở trên cao chúc em lúc nào cũng thành công và hát hay, chị mê giọng hát của em lắm”.

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

Nhan sắc của bà xã Chí Tài vô cùng xinh đẹp bất chấp camera thường. Làn da trắng hồng căng mịn cùng chiếc mũi cao và nụ cười rạng rỡ khiến cô thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, bà xã của danh hài Chí Tài còn hát tặng Như Quỳnh và khán giả ca khúc Nếu xuân này vắng anh. Khi vừa thể hiện xong ca khúc, cô đã bật khóc vì nhớ về người chồng quá cố. Cô nghẹn ngào không nói nên lời khiến nhiều người cũng đồng cảm. MC Trác Thuý Miêu phải đỡ lời giúp cô rằng: “Chắc là Xuân vừa rồi là một năm khác lắm, khi mà chúng ta nhắc về anh thì anh không đi đâu cả, anh vẫn ở đấy xung quanh chúng ta”.

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

ca sĩ Phương Loan, sao Việt

Bã xã Chí Tài bật khóc sau khi hát tặng mọi người vì nhớ người chồng quá cố

Bài và ảnh: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời