Nhan sắc nữ streamer Bình Dương trong clip quay lén, chính chủ tiết lộ chồng nghe giọng mình livestream là ngủ

Những hình ảnh thật nhất của nữ streamer Bình Dương đã được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội.

Vào chiều ngày 31/10, nữ streamer Bình Dương nổi tiếng với những màn bóc phốt giới nghệ sĩ Việt đã có mặt tại khu du lịch của mình để giao lưu và trò chuyện cùng các fan. Nhiều người gọi vui đây là buổi “fan meeting” đầu tiên của nữ đại gia kiêm streamer 50 tuổi này.

Trong đoạn clip do khán giả tại buổi họp mặt quay lại, nhan sắc của nữ streamer Bình Dương trở thành đề tài bàn tán của công chúng. So với những hình ảnh trên những buổi livestream, nữ streamer trông gầy hơn nhưng khuôn mặt không quá xinh đẹp. Tuy nhiên, ở hàng U50 thì nhan sắc và ngoại hình như bà đã được cho là khá. Vị nữ đại gia trông sắc sảo nhưng được đánh giá là thân thiện. Khi một khán giả xin sờ vào viên kim cương trị giá 45 tỷ mà bà đeo trên tay thì nhận được sự đồng ý ngay và luôn từ bà.

Tiếp đó, nữ streamer Bình Dương còn bóc phốt chồng. Bà cho biết, đại gia Huỳnh Uy Dũng – hay còn gọi là Dũng “lò vôi” chồng bà có một thói quen. Đó chính là cứ mở điện thoại, bật xem bà lên sóng nói chuyện, hát karaoke tưng bừng là ngủ liền.

nữ streamer Bình Dương, nữ streamer

nữ streamer Bình Dương, nữ streamer

Nhan sắc thật của nữ streamer Bình Dương qua ống kính khán giả

nữ streamer Bình Dương, nữ streamer

nữ streamer Bình Dương, nữ streamer

nữ streamer Bình Dương, nữ streamer

Vị nữ đại gia này được cho là thân thiện khi nhiệt tình tương tác với khán giả

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời