Nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 35 qua ảnh bạn thân chụp có gì mà khiến dân mạng rần rần

Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi chụp selfie cùng người bạn thân thiết.

Mới đây, một người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng một loạt ảnh chụp chung với nữ diễn viên trên Weibo vào ngày 4/6. Cô xúc động nói: “Đã qua một đêm dài và có quá nhiều điều để nói”. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đang selfie cùng người bạn thân hơn tuổi, cô trang điểm nhẹ nhàng, để tóc dài, thần thái rạng rỡ và đặc biệt là làn da trắng sáng không có dấu vết của năm tháng.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ

Nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua ảnh bạn thân chụp.

Những tấm hình của mỹ nhân họ Triệu chụp cùng bạn thân đã nhận được sự quan tâm của các người hâm mộ và cư dân mạng. Hầu hết đều dành lời khen về nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh.

So với những hình chụp tạp chí, sự kiện gần đây được chỉnh sửa kỹ càng, rõ ràng nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh không khác xa nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ

Kể từ sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, nhan sắc và phong cách của Triệu Lệ Dĩnh được nhiều người nhận xét là ngày càng thăng hạng hơn. Không chỉ vậy, sự nghiệp của cô cũng liên tục thăng hoa. Theo Sina, người đẹp 35 tuổi lập kỷ lục là ngôi sao ăn khách nhất ở các nền tảng trực tuyến. Loạt tác phẩm cô đóng chính đạt tổng lượt xem trên 200 tỉ. Số liệu do hãng phân tích thị trường Guduo Data và Vlinkage công bố, dựa trên thống kê từ các nền tảng như Tencent Video, Iqiyi, Youku…

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, sao Hoa ngữ

Các phim Triệu Lệ Dĩnh đóng chính được xem nhiều, dẫn đầu lượt xem trực tuyến trong năm ra mắt gồm “Hoa thiên cốt” (2015), “Thanh Vân Chí” (2016), “Sở Kiều truyện” (2017), “Minh Lan truyện” (2018)…

Lệ Dĩnh cũng là diễn viên hút khách nhất trên Iqiyi, Tencent Video, vượt qua các tên tuổi như Lưu Đào, Tôn Lệ, Dương Mịch, Châu Tấn, Hồ Ca, Nhiếp Viễn… Trên hai mạng xã hội video Kuaishou và Douyin, Lệ Dĩnh dẫn đầu danh sách sao nữ hút người xem nhất.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời