Nhan sắc và cuộc sống của mỹ nhân ‘Truyền thuyết Jumong’ biến đổi như thế nào sau 15 năm?

Nữ diễn viên Han Hye Jin hiện tại đã bước sang tuổi 40 và có con gái 7 tuổi với ngôi sao bóng đá nổi tiếng Ki Sung Yueng.

Han Hye Jin sinh năm 1981 và khởi nghiệp diễn xuất từ năm 2001. Cô được khán giả biết đến qua những bộ phim như “Cố lên, Geum Soon”, “Truyền thuyết Jumong”, “Lời nói ấm áp”… Tuy nhiên “Truyền thuyết Jumong” là tác phẩm giúp tên tuổi của Hye Jin lên tầng cao mới. Bộ phim này có lượt người xem cao nhất trên truyền hình xứ sở kim chi năm 2006 và năm 2007.

han hye jin, ki sung yueng, truyền thuyết jumong, sao hàn

Han Hye Jin thời đóng “Truyền thuyết Jumong”.

Cũng vì cái bóng quá lớn từ dự án đình đám trên mà sau này Han Hye Jin không có nổi một vai diễn nào tỏa sáng hơn. Sự nghiệp của cô xuống dốc khi cô quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Hye Jin kết hôn với ngôi sao bóng đá nổi tiếng Ki Sung Yueng vào năm 2013 và sinh con gái đầu lòng sau đó.

han hye jin, ki sung yueng, truyền thuyết jumong, sao hàn

Mỹ nhân sinh năm 1981 gắn bó bên ông xã cầu thủ bóng đá 9 năm qua bất chấp sóng gió.

Kể từ lúc lập gia đình và sinh công chúa nhỏ, Han Hye Jin hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Bù lại, Hye Jin lại có cuộc sống hôn nhân ấm áp bên cạnh chồng con. Giống như những phụ nữ khác, mỹ nhân 8X này cũng từng trải qua sóng gió tình cảm. Việc chồng dính phải scandal quấy rối tình dục trong quá khứ đã khiến gia đình cô một phen lung lay. Tuy nhiên Han Hye Jin tin tưởng vào ông xã và quyết tâm ở bên cạnh anh, đòi lại công lý trong vụ lùm xùm trên.

han hye jin, ki sung yueng, truyền thuyết jumong, sao hàn

han hye jin, ki sung yueng, truyền thuyết jumong, sao hàn

15 năm trôi qua, Han Hye Jin được nhận xét vẫn giữ được sắc vóc hoàn hảo.

Mới đây, có nguồn tin cho biết Han Hye Jin sẽ trở lại với dự án phim mang tên “Sacred Divorce”. Nếu thông tin này là chính xác thì đây là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của Hye Jin sau 5 năm vắng bóng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời