Nhật Kim Anh bị ‘đào’ lại bằng chứng quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước?

Mới đây, cư dân mạng đã tìm lại status cũ từ 5 năm trước của Nhật Kim Anh, thời điểm năm 2016. Trong bài đăng, nữ diễn viên bị nghi là đang “quảng cáo trá hình” cho ông Võ Hoàng Yên.

Việc ông Võ Hoàng Yên bị phanh phui chuyện chữa bệnh không hiệu quả như lời đồn thổi và bị tố có dấu hiệu lừa đảo đã khiến dư luận bàn tán, phẫn nộ suốt thời gian qua. Đặc biệt, việc nhiều sao Việt như Hoài Linh, Phi Nhung từng có ảnh chụp cùng ông Võ Hoàng Yên cũng khiến dân tình hoang mang.

Cho đến trưa nay (16/6), dân mạng tiếp tục phát hiện bằng chứng Nhật Kim Anh cũng từng đưa mẹ ruột đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh vào 5 năm trước (năm 2016). Thời điểm đó, trên tài khoản Facebook chính chủ của nữ ca sĩ cũng có đăng bài rất dài để cảm ơn ông Võ Hoàng Yên, bị công chúng tố quảng cáo trá hình cho “thần y dỏm”.

Nhật Kim Anh, Võ Hoàng Yên, sao Việt

Năm 2016, Nhật Kim Anh cho biết đã đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, giữa lùm xùm đang diễn ra thì bài viết này bị “đào” lại

Nhật Kim Anh, Võ Hoàng Yên, sao Việt

Nhật Kim Anh cũng đích thân đi cùng mẹ và đăng tải một loạt ảnh lên Facebook chính chủ

Hiện chủ đề này đang khiến dân tình đặc biệt chú ý và bàn luận rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng. Tuy nhiên, không nên vội phán xét vì có thể Nhật Kim Anh cũng chỉ là một trong những người nghe theo tin đồn về “thần y” trên MXH mà tìm đến ông Võ Hoàng Yên, chứ hoàn toàn không có ý “quảng cáo trá hình” như netizen cáo buộc.

Nhật Kim Anh, Võ Hoàng Yên, sao Việt

Nhật Kim Anh, Võ Hoàng Yên, sao Việt

Trước đó, nhiều nghệ sĩ được cho là có dính líu đến ông Võ Hoàng Yên cũng gặp nhiều rắc rối

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời