Nhật Kim Anh mua quà khủng và bật khóc trong ngày sinh nhật con trai vì lí do không thể ngờ

Trong ngày sinh nhật của con trai Bửu Long, Nhật Kim Anh không giấu được sự xúc động và đau lòng khi không có con ở bên vì sự ngăn cản của nhà chồng cũ dù thắng kiện.

Mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh chia sẻ cô đã mua căn hộ kế bên nhà của mình để cải tạo lại dành tặng riêng cho cậu con trai Bửu Long và được đặt tên là Putin’s house. Đây là món quà sinh nhật mà nữ ca sĩ dày công chuẩn bị để chúc mừng sinh nhật lên 7 tuổi. Được biết, căn phòng này được trong ngủ được trang trí hiện đại và đẹp mắt.

Nhật kim Anh, sao việt, showbiz việt, con trai nhật kim anh

Nhật kim Anh, sao việt, showbiz việt, con trai nhật kim anh

Nhật Kim Anh hạnh phúc khoe với con những tiện ích của căn phòng, thiết kế theo sở thích của con.

Chia sẻ về sự vắng mặt của cậu con trai dù đã thắng kiện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ vào 23/3/2021, Nhật Kim Anh không kìm nén được xúc động và chia sẻ, do tình hình dịch bệnh kéo dài cũng như những “vướng mắc” phía chồng cũ khiến cô không thể đón con về được.

“Chúc cho con trai của mẹ luôn khoẻ mạnh, dù ở bên ba hay bên mẹ con hãy yêu thương luôn cả hai. Thôi thì mình cứ tùy duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để con về ở với mẹ. Ngày mẹ được đón con về thì chỉ thị 16 lại kéo dài”, giọng ca Huyền thoại nàng tiên cá tâm sự.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn gửi gắm mong muốn con trai luôn vui vẻ và dành hết tình yêu thương cho con dù người đời có nói gì đi nữa. Cô tâm sự những lúc gọi điện cho con, dù được nói chuyện, hỏi thăm con ở Cần Thơ nhưng chưa bao giờ cô yên lòng. Phản ứng vui vẻ của con mỗi khi 2 mẹ con trò chuyện là khoảng khắc cô thấy ấm áp nhất.

Nhật kim Anh, sao việt, showbiz việt, con trai nhật kim anh

Nhật kim Anh, sao việt, showbiz việt, con trai nhật kim anh

Nhật Kim Anh bật khóc trong ngày sinh nhật con trai

Nhật Kim Anh khẳng định, sau khi chỉ thị 16 kết thúc, cô chắc chắn sẽ giải quyết những vướng mắc còn lại để được đón con trai về.

Trước đó, vào tháng 7/2019, Nhật Kim Anh (tên thật là Đỗ Thị Kim Huê) gửi đơn kiện đến Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ để giành quyền nuôi con với chồng cũ. Trong đơn, cô cho biết từng nhường chồng cũ trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai, nhưng thời gian sau đó lại bị gia đình chồng cấm cản gặp con. Diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sang cho cô vì bé được bốn tuổi, cần sự chăm sóc dạy dỗ của người mẹ.

Đến hiện tại, theo thông tin từ phía diễn viên Nhật Kim Anh thì cô đã chiến thắng vụ kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ – doanh nhân Bửu Lộc. Hiện con trai Nhật Kim Anh đang sống với gia đình nội và chưa được Nhật Kim Anh đón về.

An Khê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời