Nhật Kim Anh rưng rưng khi gặp lại con trai sau thời gian xa cách, Khả Như vội dành lời khen nhóc tì

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã chia sẻ khoảnh khắc gặp lại cậu quý tử đáng yêu. Dù ở xa nhưng nữ diễn viên cũng dành nhiều thời gian để gặp nhóc tì.

Nhật Kim Anh vất vả rất nhiều trong hành trình giành quyền nuôi dưỡng cậu con trai duy nhất sau khi ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc. Dù đã thắng kiện nhưng cô vẫn không được gặp bé Bửu Long vì nhiều lý do. Mới đây, sau thời gian xa cách, nữ ca sĩ được gặp lại nhóc tì khiến cô phải rưng rưng nước mắt.

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhật Kim Anh cũng từng rưng rưng mỗi khi về gặp nhóc tì.

Trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã sắp xếp thời gian quay phim và kinh doanh, lái xe về Cần Thơ để thăm bé Bửu Long. Khoảnh khắc nắm bàn tay nhỏ của con trai sau thời gian xa cách, nữ diễn viên lại xúc động viết: “Bàn tay bé nhỏ yêu dấu của mẹ”. Được biết, con trai chung của cô và chồng cũ sống tại Cần Thơ từ trước đến nay và được ba cùng ông bà nội chăm sóc khá chu đáo.

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhật Kim Anh chia sẻ khung ảnh đầy xúc động bên cậu con trai.

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Dưới bài viết cư dân mạng cũng dành những lời đáng yêu đến hai mẹ con. Khả Như bình luận: “Dễ thương”.

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Mỗi lần thăm con, cô đều phải di chuyển từ Sài Gòn xuống Cần Thơ. Tuy nhiên, nữ diễn viên còn hy vọng sớm được đưa nhóc tì về ở cùng mình.

Nếu ai theo dõi thông tin về nữ diễn viên sẽ biết rằng Nhật Kim Anh rất vất vả trong việc nuôi dưỡng con sau tan vỡ với Bửu Lộc. Từ đầu, cô nhường quyền nuôi Bửu Long cho chồng và gia đình nội vì nghĩ rằng bé sẽ được chăm sóc tốt, được tạo điều kiện phát triển và không phải rong ruổi ở đoàn phim với mẹ. Đồng thời, kinh tế của cô ở thời điểm đó không tốt bằng ba của bé.

Tuy nhiên, càng về sau Nhật Kim Anh càng bức xúc khi bị cản trở việc thăm con. Thậm chí, nữ ca sĩ phải van xin, nhắn tin, gọi điện thoại rất nhiều lần chỉ mong nhìn thấy quý tử. Cô không chấp nhận việc bị tạo khoảng cách với bé trong một thời gian dài nên đã quyết định đưa đơn kiện, giành quyền nuôi dưỡng.

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Nhật Kim Anh, Sao Việt, Nữ diễn viên

Bé Bửu Long nay đã cao lớn phổng phao, được bố chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân thường xuyên.

Hiện tại, Nhật Kim Anh cho hay mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng cũ phần nào giảm căng thẳng. Họ hiểu rằng mâu thuẫn kéo dài thì người thiệt thòi nhất chính là con trai. Cô cũng được tạo điều kiện gặp bé nhiều hơn. Tuy nhiên, cô vẫn giữ quyết định mình sẽ là người nuôi dưỡng Bửu Long, mong muốn ở gần bé nhiều hơn để bù đắp những năm qua phải xa con.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời