‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt tiết lộ chuyện nhịn ăn tối suốt 10 năm trời khiến ai cũng ngạc nhiên

Trở lại showbiz sau nhiều năm làm lão nông nghìn tỷ, Châu Kiệt chia sẻ những thói quen đặc biệt mà anh đã giữ suốt thời gian qua.

Mới đây, Châu Kiệt gây chú ý khi trở lại showbiz sau nhiều năm “ở ẩn” làm nông. Nam diễn viên này cùng Thư Kỳ và các nghệ sĩ khác tham gia show “50km đào hoa ổ”. Tại đây anh chia sẻ khá nhiều thói quen đặc biệt của mình trong nhiều năm qua.

nhĩ khang, châu kiệt, hoàn châu cách cách, nhịn ăn, sao hoa ngữ

Châu Kiệt trong show “50km đào hoa ổ”.

Khi được thành viên trong chương trình gọi ra ăn cơm tối, Châu Kiệt nghe xong liền từ chối. Anh thẳng thắn nói rằng mình đã no rồi. Ngoài ra, “chàng Nhĩ Khang” còn giải thích rằng anh không ăn quá giờ ngọ nên đến tối cũng nhịn ăn. Anh đã kiên trì thực hiện điều này 10 năm trời. Bằng chứng cho thấy là dù mọi người ăn uống thoải mái ở bên cạnh nhưng Châu Kiệt chỉ ngồi cạnh nhìn và không muốn ăn thứ gì hết.

nhĩ khang, châu kiệt, hoàn châu cách cách, nhịn ăn, sao hoa ngữ

nhĩ khang, châu kiệt, hoàn châu cách cách, nhịn ăn, sao hoa ngữ

“Chàng Nhĩ Khang” tiết lộ thói quen không ăn quá giờ ngọ.

2 năm qua dịch COVID-19 liên tục xảy ra ở Trung Quốc cũng như khắp thế giới. Việc đeo khẩu trang đã thành thông lệ. Châu Kiệt cũng trang bị đầy đủ khi đến ghi hình để đảm bảo an toàn. Anh còn nhấn mạnh mình đeo khẩu trang 15 năm rồi chứ không chỉ bây giờ.

nhĩ khang, châu kiệt, hoàn châu cách cách, nhịn ăn, sao hoa ngữ

Châu Kiệt cũng giữ thói quen đeo khẩu trang suốt 15 năm qua.

Sinh năm 1970, Châu Kiệt từng góp mặt trong các bộ phim như “Hoàn Châu Cách Cách”, “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”… Anh rút khỏi showbiz từ năm 2015 vì dính nhiều scandal gây ảnh hưởng đến danh tiếng như cưỡng hôn Lâm Tâm Như, lái xe gây tai nạn, đánh bạc… Trở về quê làm nông, Châu Kiệt đầu tư trồng lúa và nông sản sạch. Kết quả, hiện tại anh sở hữu tài sản hàng nghìn tỷ đồng cùng nhiều bất động sản lớn trong tay.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời