Nhiếp ảnh gia nổi tiếng đăng đàn chất vấn tính cách Hoàng Thùy giữa bão drama

Drama xoay quanh Á hậu Hoàng Thùy những ngày gần đây đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo từ dân mạng.

Á hậu/Siêu mẫu Hoàng Thùy đã chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ về loạt ồn ào đeo bám dai dẳng cô trong suốt thời gian qua. Cô phủ nhận tin đồn ích kỷ, chảnh chọe, vô ơn liên quan tới drama của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận và cho biết bản thân luôn biết ơn và trân trọng những người đồng hành, hỗ trợ mình trong công việc.

Gần đây, loạt ồn ào có từ 6, 7 năm về trước bất ngờ bị khui lại ầm ĩ trên khắp cõi mạng, Hoàng Thùy cho biết cô chọn cách im lặng vì không muốn đưa sự việc đi xa hơn nữa và bản thân cô cũng không có bằng chứng xác thực nào để biện minh cho bản thân. Vì không nói thẳng, nên cư dân mạng cứ mặc sức đoán già đoán non và réo gọi Hoàng Thùy với tần suất dày đặc.

hoàng thùy, sao việt

Hoàng Thùy suy sụp khóc trên livestream giữa bão drama

Ngay sau đó, nhiếp ảnh gia nổi tiếng M.T bất ngờ chia sẻ lại bài phỏng vấn của Hoàng Thùy, đồng thời nói rõ 4 vấn đề liên quan đến chân dài Thanh Hóa. Nhiếp ảnh gia này khẳng định Hoàng Thùy thường hay “unfriend cho sạch list” các đồng nghiệp và thậm chí cả những người từng hỗ trợ, giúp đỡ cô. Không những thế, người này còn lật lại ồn ào “Where’s My Chanel?” của nàng siêu mẫu. M.T cho biết, chính Hoàng Thùy đã gọi điện và dọa kiện Lê Thanh Thảo, mặc dù không còn bằng chứng nào về drama túi hiệu. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia cho rằng chân dài 9X không chỉ mất lòng đồng nghiệp, mà còn bị những người thầy và một số NTK quay lưng đến mức cô phải chủ động nhắn tin xin diễn ở các show.

hoàng thùy, sao việt

Nhiếp ảnh gia M.T chất vấn Hoàng Thùy trên trang cá nhân

Cụ thể, người này viết:

“1. Nếu em nói em luôn trân trọng người làm việc cùng thì lí do em unfriend photo, stylist, biên tập viên thời trang, nhà thiết kế là gì? chị BTV còn không hiểu mình đã làm gì sai để bị unfriend dù trước đây luôn support chọn em lên bìa và luôn giới thiệu em cho các NTK lẫn brand để book show cho em? là họ cả gan nói những thói hư tật xấu trong giao tiếp của em hay do họ hết giá trị lợi dụng thì em unfriend cho sạch list?

2. Em bảo vụ việc 6,7 năm em không còn bằng chứng để biện minh nên chọn im lặng vậy em gọi điện thoại dọa kiện Thảo là sao? không bằng chứng mà đòi kiện là lí lẽ của em hay lí lẽ của luật sư tư vấn cho em vậy? Với lại bao nhiêu người có mặt đã lên tiếng sự việc có thật và họ tận mắt chứng kiến nghĩa là họ mù hết à? Hay họ vu oan vì em quá nổi tiếng nên họ cần bú fame?

3. Em bảo em không sai nên ko phải sửa tính cách vậy có nghĩa là mọi người nên tự sửa vì chả ai vừa lòng với em? Ngay cả những người thầy giờ quay lưng với em là vì họ xấu tính còn em thì quá tốt đẹp hay sao?

4. Nếu tự tin với nghề nghiệp và tính cách của mình như thế thì em nhắn tin riêng cho NTK xin diễn show làm gì để rồi họ bơ tin nhắn luôn nhỉ? À mà bơ kiểu này chắc do họ xấu tính chứ đâu phải do những việc em làm trong quá khứ mà họ chọn né ra đâu nhỉ?”.

hoàng thùy, sao việt

Siêu mẫu 9X đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng

Sự việc vẫn đang là ý kiến 1 chiều, cư dân mạng hiện tại dồn toàn lực chú ý vào mọi động thái của siêu mẫu Hoàng Thùy với mong muốn biết rõ thực hư.

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời